Á hậu Kiều Loan đa phong cách trong MV đầu tay

Đăng vào: 11/03/22

Á hậu Kiều Loan vừa ra mắt MV Thích hay là yêu còn chưa biết – sản phẩm đầu tiên trong vai trò ca sĩ với nghệ danh Lona, đánh dấu bước quan trọng trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Như vậy, từ ngôi vị á hậu, Kiều Loan chính thức trở thành ca sĩ, khẳng định nỗ lực bứt phá từ danh hiệu sắc đẹp thành nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp.

 

Trong MV, Lona xuất hiện với nhiều hình ảnh khác nhau. Lona cho biết mỗi hình ảnh tương ứng với từng tính cách của cô trong âm nhạc. Khi được hỏi có cảm thấy thoải mái trong hình ảnh mới hay không, Lona nói: “Tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng để thay đổi diện mạo và cảm thấy thoải mái trong từng hình ảnh mà mình xây dựng”.

Thích hay là yêu còn chưa biết là một ca khúc sôi động, kết hợp nhiều thể loại âm nhạc. Nội dung MV đề cao nữ quyền từ câu chuyện của một cô gái dám ước mơ và nỗ lực tiến đến thành công dù cuộc sống trải qua nhiều thử thách và nhiều mối tình dang dở. Hình ảnh ấy được ví như một nàng hậu trên ngai vàng, hiên ngang và bản lĩnh, không cần dựa dẫm vào bất cứ ai./.

Toàn Vũ

Bài viết liên quan