Á hậu Kiều Loan ‘on the mic’ hưởng ứng chiến dịch góp gạo từ Spacespeakers

Đăng vào: 21/08/21

Hưởng ứng chiến dịch “góp nhạc thành gạo” từ SpaceSpeakers, Á hậu Kiều Loan đã đăng tải video thể hiện tài năng rap của mình để tham gia “Muzik dập dịch”.

“Muzik dập dịch” là chiến dịch SpaceSpeakers nhằm lan toả những năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng. “Muzik dập dịch” được hiểu nôm na là “dùng âm nhạc để đẩy lùi dịch bệnh” và ít nhiều có thể chữa lành về mặt tinh thần, vực dậy nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng sau chuỗi ngày dài giãn cách. Người tham gia thử thách tùy vào khả năng của mình sẽ thực hiện một video rap, hát, nhảy, remix,… trên một nền nhạc có sẵn được sản xuất bởi SpaceSpeakers. Yêu cầu cho những video này là nội dung văn minh, tích cực, không gây kích động.

Phần thực hiện thử thách của Lona Kiều Loan

Nàng á hậu Kiều Loan (nghệ danh Lona Kiều Loan) đã hưởng ứng chiến dịch “Muzik dập dịch” từ các anh chị nghệ sĩ và thực hiện thử thách với bản rap cực chất. Ngoài việc cổ động tinh thần trong việc phòng chống dịch Covid-19, phần rap của Lona cũng không quên nhắc nhở mọi người thực hiện theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế.

Á hậu Kiều Loan được biết là một nàng hậu có nhiều tài năng như hát hay, vũ đạo tốt, mà còn có khả năng rap. Nàng hậu từng khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện khả năng ca hát của mình tại cuộc thi Trời Sinh Một Cặp mùa thứ 4 và xuất hiện tại cuộc thi King Of Rap mùa đầu tiên, với thành tích Top 10. Hiện tại cô nàng cũng đang tham gia chương trình The Heroes 2021 – Thần tượng đối thần tượng, chương trình âm nhạc đang thu hút khán giả thời gian gần đây.

Thực hiện thử thách “Muzik dập dịch”, Lone Kiều Loan muốn cùng các anh chị tiền bối quyên góp gạo cho tuyến đầu chống dịch và giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Bởi vì, ngoài việc mang âm nhạc kết nối mọi người, những người tham gia thử thách “Muzik dập dịch” còn góp phần góp hàng tấn gạo để giúp bà con đang gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh. Với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo/video tới Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM.

Trong thời gian qua, nàng á hậu sinh năm 2000 luôn tích cực tham gia hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài việc tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ ở các điểm tiêm vắc-xin, những điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, người đẹp còn tham gia hoạt động ở bếp ăn từ thiện mang đến hàng ngàn suất ăn mỗi ngày cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Kiều Loan cũng không ngại nguy hiểm khi mang lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm cho người dân ở từng con hẻm đang bị cách ly phong tỏa tại TPHCM.

Tấn Phát

Bài viết liên quan