Á hậu Kim Duyên nói gì khi bị gán biệt danh “Miss Nói dối”?

Đăng vào: 05/08/22

Trong buổi livestream tối qua (4/8), Kim Duyên đã chính thức lên tiếng về việc có người nói cô bị buộc thôi học, đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong mấy ngày gần đây.

Á hậu Kim Duyên – ảnh cắt từ clip

Theo đó, người đẹp cho biết: “Mình đang cố gắng hoàn thành các công việc thời gian vừa qua, mình rất hỗn độn và có nhiều suy nghĩ, mình không hiểu sao có những thông tin không đúng về mình. Mình cũng đã giải thích đính chính rất nhiều lần mà vẫn có rất nhiều người cố gắng sử dụng đi sử dụng lại chất liệu đó, cung cấp nó một cách khác để làm lệch lạc và bôi nhọ mình”.

Kim Duyên thừa nhận: “Những thông tin vừa qua đã ảnh hưởng tới mình rất nhiều, mình nghĩ là mình đã cố gắng chinh phục được danh hiệu và thành quả. Nhưng những câu chuyện xoay quanh mình từ khi mình về cho đến nay nó đi theo những cái hướng rất là tiêu cực”.

Đồng thời, Á hậu 2 – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cũng chia sẻ về chuyện học hành của cô. “Việc mọi người hỏi Duyên 0 điểm của 43 tín chỉ Duyên cũng đã lên tiếng giải thích, mình cũng đã về trường gặp thầy hiệu trưởng, cũng có thông tin đính chính. Những ngày gần đây, có thông tin mình bị cho là buộc thôi học. Khi mình theo học tại trường hoàn thành 2 học kỳ thì mình muốn bảo lưu kết quả và đi du học. Mình muốn sang Singapore để học ngoại ngữ và tín chỉ. Bên trường có cập nhật toàn bộ số 43 tín chỉ sẽ cập nhật là 0 điểm… Những câu chuyện về mình ngày càng đi xa nên không có lý do gì mình phải ngồi ở góc độ nạn nhân để bị tấn công. Mình nghĩ những nổ lực của mình cho đến ngày hôm nay đã là câu trả lời tốt nhất” – Kim Duyên cho hay.

Hồi tháng 9 năm ngoái, trên mạng xã hội cũng từng xôn xao thông tin về quá trình học tập bết bát, nợ nhiều môn của Á hậu Kim Duyên. Ngay sau đó, ở tập 5 Road To Miss Universe (Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ), người đẹp gốc Cần Thơ đã trở về thăm trường cũ – Đại học Nam Cần Thơ trước thềm chinh chiến quốc tế. Khi gặp gỡ thầy hiệu trưởng, cùng trò chuyện để làm rõ những lùm xùm liên quan đến bảng điểm bết bát được dư luận quan tâm, đại diện nhà trường xác nhận thời điểm đó Kim Duyên là Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ, cô đã chủ động bảo lưu để theo đuổi con đường du học. Và từ thời điểm bắt đầu bảo lưu, các tín chỉ chưa học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0.

Sau khi đăng quang Á hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên nhận được tiền thưởng gần 500 triệu đồng. Cô tiết lộ dành toàn bộ tiền thưởng cho quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, hỗ trợ các em nhỏ khó khăn trước khi tựu trường. Ngoài ra người đẹp sẽ thử sức kinh doanh trong thời gian tới./.

Bài viết liên quan