Á hậu Phương Anh mặc áo dài, thể hiện khả năng nói tiếng Nhật ấn tượng

Đăng vào: 20/07/21

Được biết đến là nàng Á hậu có vốn ngoại ngữ tốt, Phương Anh khiến người hâm mộ nở mặt khi thể hiện khả năng nói tiếng Nhật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đã đăng video nói tiếng Nhật vô cùng tự tin trong trang phục áo dài. Nội dung video là lời cảm ơn nàng hậu với tư cách là Miss International Vietnam 2021 (Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2021) gửi tới chính phủ Nhật Bản khi đã gửi tặng Việt Nam 3 triệu liều vắc xin.

VIDEO

Được biết, chính phủ Nhật Bản đã liên tiếp gửi tặng Việt Nam các liều vắc-xin phòng COVID-19 để kịp thời sử dụng trong tình hình dịch bệnh bùng phát căng thẳng. Cảm kích trước tấm lòng của nước bạn, Á hậu Phương Anh đã mặc áo dài trắng, thực hiện video để gửi lời cảm ơn chân thành nước bạn đến nước bạn bằng tiếng Nhật.

Mặc dù chỉ mới học tiếng Nhật trong thời gian ngắn, nàng hậu vẫn có thể nói ngôn ngữ nước bạn một cách trôi chảy. Cô nói: “Xin chào, Tôi là Phương Anh – Miss International Vietnam 2021. Chính phủ Nhật Bản đã tương trợ rất kịp thời với 3 triệu liều vắc-xin gửi đến Việt Nam. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với chính phủ Nhật Bản. Cuộc chiến COVID cam go này là của nhiều nước trên thế giới, có cả Nhật Bản và Việt Nam nhưng chính phủ Nhật Bản vẫn luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ Việt Nam với hàng triệu liều vắc-xin quý giá. Chúng tôi rất vui và cảm động. Chúc cho Việt Nam – Nhật Bản mau chóng chiến thắng đại dịch, chúc tình hữu nghị giữa hai nước mãi mãi vững bền”.

Đoạn video này của Phương Anh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) cũng đã chia sẻ video của cô nàng. Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng dành cho nàng hậu nhiều lời khen.

Á hậu Phương Anh được biết đến là nàng hậu có thành tích học tập ấn tượng khi tốt nghiệp loại ưu và là thủ khoa đầu ra ngành Hệ thống quản lý thông tin của Trường Đại học RMIT. Cô còn có vốn ngoại ngữ tốt khi sở hữu 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0, DALF C1 (Pháp). Và hiện tại, cô đang trau dồi thêm tiếng Nhật để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2021 sắp tới.

Miss International là cuộc thi được tổ chức hàng năm ở Nhật Bản. Chính vì thế, việc nói được tiếng Nhật sẽ giúp Phương Anh có thể giao lưu và ghi điểm với người hâm mộ Nhật Bản trong thời gian tham dự cuộc thi.

Với những thành tích ấn tượng cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh được fan sắc đẹp nước nhà đặt nhiều kỳ vọng. Người hâm mộ đang rất mong chờ Phương Anh sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế diễn ra vào cuối năm nay.

Tấn Phát

Bài viết liên quan