Á hậu Phương Anh tung bộ ảnh nghệ thuật cổ động tinh thần chống dịch Covid-19

Đăng vào: 10/08/21

Khác với hình ảnh dịu dàng trước đây, Á hậu Phương Anh đầy ma mị và bí ẩn với bộ ảnh nghệ thuật mang thông điệp ý nghĩa về niềm tin chiến thắng đại dịch Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đã đăng tải một bộ ảnh nghệ thuật với chủ đề về dịch Covid-19. Trong bộ ảnh lần này, Phương Anh xuất hiện với hình ảnh vô cùng lạ mắt khác với hình ảnh ngọt ngào từng thấy trước đây của cô nàng. Được biết, bộ ảnh được thực hiện trước đó khá lâu, mỗi bức ảnh đều một mang thông điệp mà nàng á hậu muốn gửi đến cộng đồng.

Kèm theo những bức ảnh là những dòng chia sẻ của Phương Anh: “Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách chúng ta sống và tương tác với những người xung quanh. Cuộc sống của chúng ta dễ gặp hiểm nguy chỉ với một cái chạm, vì những ngày này một cái chạm có thể mang nguy cơ mầm bệnh. Cho nên chúng ta cần phải tạo ra một cái khiên chắn bảo vệ sức khoẻ và gia đình bạn bè”.

“Nhưng chúng ta không bao giờ đơn độc trong cuộc chiến này. Cùng với nhau, chúng ta có thể chống chọi nó. Đeo khẩu trang, khử khuẩn, tuân thủ những quy định phòng chống dịch,… những hành động tuy nhỏ này lại có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đón mọi người. Cuộc đấu tranh chống chọi Covid-19 là một hành trình dài, nhưng chúng ta đã đi được tới đây. Chúng ta đã, đang và sẽ chiến thắng đại dịch”.

Bộ ảnh nghệ thuật mang thông điệp cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19 của cô nàng nhận được nhiều khen ngợi từ cộng đồng mạng. Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ, bộ ảnh như một lời động viên, cổ vũ tinh thần của mọi người cùng nhau chiến đấu với đại dịch, cùng vượt qua khó khăn của hiện tại.

Thời gian qua, cô nàng luôn giữ tinh thần lạc quan và tích cực tham gia vào hoạt động cộng đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại TP.HCM, hỗ trợ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài việc tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ ở các điểm tiêm vắc-xin, những điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, người đẹp còn tham gia hoạt động ở bếp ăn từ thiện mang đến hàng ngàn suất ăn mỗi ngày cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngại nguy hiểm khi mang lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm cho người dân ở từng con hẻm đang bị cách ly phong tỏa không thể ra ngoài ở TP.HCM. Lòng nhân ái và hành động đẹp của nàng đã được tổ chức Miss International – Hoa hậu Quốc tế dành lời khen ngợi: “Phạm Ngọc Phương Anh của Việt Nam giản dị không thể chê vào đâu được. Cô gái đa ngôn ngữ này đang bận rộn để giúp đỡ những người kém may mắn thông qua việc quyên góp thực phẩm giữa đại dịch”.

Á hậu Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. Hiện tại cô nàng đang tích cực chuẩn bị hành trang để đến với cuộc thi diễn vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Tấn Phát

Bài viết liên quan

Người đẹp Namibia đăng quang Miss Supranational 2021

Chanique Rabe, người đẹp đến từ Namibia đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. 1 giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết của cuộc thi Miss Supranational 2021 – Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã chính thức diễn ra tại Ba...