Á hậu Phương Thanh khoe nhan sắc thăng hạng trên “ghế nóng” quyền lực cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam

Đăng vào: 10/06/24

Ngày 9/6/2024, tại TP.HCM đã diễn ra vòng thi Sơ khảo miền Nam cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.  Tại đây, Á hậu Trần Nguyễn Phương Thanh đã đảm nhận vai trò Giám khảo, tìm ra những thí sinh xứng đáng nhất để bước vào vòng bán kết và chung kết.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, quy mô toàn quốc được tổ chức thường niên bởi Công ty CP Truyền thông Đa Phong Cách. Hoa hậu Du lịch Việt Nam được tổ chức để tìm kiếm gương mặt Đại sứ du lịch hội tụ nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh xứng với danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam, góp phần quảng bá sâu rộng đến bạn bè quốc tế hình ảnh một Việt Nam hiện đại, năng động và không ngừng phát triển cùng với những cảnh quan du lịch tuyệt đẹp được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Đồng hành cùng cuộc thi là các hoạt động xã hội, truyền thông cộng đồng, các sự kiện giao lưu kinh tế, chương trình xúc tiến đầu tư thương mại về du lịch nhằm đưa vị thế ngành Du lịch Việt Nam trở thành “ngành kinh tế mũi nhọn”, góp phần “Định vị thương hiệu du lịch Việt Nam trên trường Quốc tế”.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, Á hậu Du lịch Việt Nam Trần Nguyễn Phương Thanh xuất hiện trước công chúng trong một thiết kế của NTK Nguyễn Minh, khoe nhan sắc ngày càng lộng lẫy và vẻ đẹp ngày càng thăng hạng.

Là người đam mê hoạt động nghệ thuật và rất có hứng thú với các cuộc thi nhan sắc, làm giám khảo cuộc thi lần này là cơ hội để Á hậu Phương Thanh lan tỏa năng lượng tích cực đến những người trẻ, đặc biệt là các cô gái có niềm yêu thích và đam mê với lĩnh vực sắc đẹp.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, thời gian qua, Phương Thanh đã hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật và công tác thiện nguyện. Trong suốt thời gian đương nhiệm, Á hậu Phương Thanh đã có nhiều hoạt động trải nghiệm du lịch cả trong nước và Quốc tế; Thực hiện tốt sứ mệnh của một Đại sứ Du lịch xinh đẹp, tài năng và nỗ lực hết mình để lan toả và quảng bá vẻ đẹp đất nước đến với thế giới.

Chia sẻ về việc nhận lời mời trở thành Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024, Á hậu Phương Thanh cho biết cô cảm thấy sân chơi này vô cùng ý nghĩa, không chỉ tôn vinh những người đẹp tài sắc mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Á hậu sẽ mang những điều bản thân tích luỹ được chia sẻ và hỗ trợ cho tất cả thí sinh hoàn thiện thật tốt phần thi của mình, tìm ra được một nhan sắc xứng đáng với chiếc vương miện cao quý.

Được biết vòng thi sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 được tổ chức tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại hai vòng sơ khảo, BGK sẽ lựa chọn ra Top 60 thí sinh bước vào vòng Bán kết và Top 40 thí sinh bước vào vòng Chung kết, thí sinh đạt điểm tối đa và nhận được sự đồng thuận của Hội đồng Giám khảo sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất và sở hữu những đặc quyền dành riêng cho Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.

Vòng Bán kết sẽ được tổ chức tại Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai; Top 60 thí sinh sẽ tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm, khám phá du lịch tại các địa danh nổi tiếng tại Sa Pa, qua đó góp phần quảng bá nét văn hóa đặc sắc của Sa Pa đến cộng đồng. Sau các hoạt động tại vòng Bán kết, sẽ chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. VChung kết sẽ được diễn ra tại Khu đô thị Green Dragon City, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Tại đây, các thí sinh sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của các đại sứ du lịch nhằm quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp văn hóa, con người Cẩm Phả, Quảng Ninh đến với cộng đồng thông qua các trải nghiệm thực tế của mình tại hành trình Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024. Sau chuỗi trải nghiệm, học tập và thể hiện bản thân, thí sinh xuất sắc nhất nhận được sự đồng thuận của Hội đồng Giám khảo và yêu thích của cộng đồng sẽ trở thành Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024, bắt đầu sứ mệnh cao cả của một hoa hậu.

Nội dung Dự án: “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024” được đăng tải chi tiết trên Website https://hoahaudulichvietnam.com và tại Fanpage duy nhất của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaudulichvietnam/

Gia Anh (theo TTV)

Bài viết liên quan