Á hậu quốc tế Miss Grand trình diễn thời trang tại Workshop & Fashion Show “Point Of Light”

Đăng vào: 07/02/24

Bắt đầu hành trình đầu tiên của Crystal Star Academy với sự kiện Workshop & Fashion Show “Point Of Light” – sự kiện đặc biệt dành cho những ai đam mê và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sự kiện hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng và định hướng cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thời trang, người mẫu, hoa hậu, KOL, influencer, ca sĩ và diễn viên. Đây là cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực. Ngoài ra, bạn sẽ được khám phá về những xu hướng thời trang 2024, chương trình nghệ thuật mới nhất tại các Fashion Show Việt Nam & Quốc Tế, trực tiếp tham gia thử thách cùng các Mentor tại sự kiện.

Workshop & Fashion Show “Point Of Light” – Nơi điểm sáng được tìm thấy.

Tại sự kiện cuối năm, Crystal Star Academy mở ra cơ hội cho các bạn trẻ gặp gỡ những gương mặt nổi bật trong ngành công nghiệp giải trí từ siêu mẫu, hoa hậu, KOL, lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng của các diễn giả. Bên cạnh những chia sẻ, khách tham dự được tương tác gần hơn với khách mời, giải đáp các thắc mắc trong nghề cùng phần Q&A trực tiếp. Đặc biệt, tham dự workshop sẽ là cơ hội duy nhất nhận số lượng học bổng từ Crystal Star Academy và những phần quà hấp dẫn từ BTC.

MC Hoàng Kim Chi giao lưu cùng 4 mentor là Hoa hậu Khánh Ngân, Hoa hậu Hà Bích Ngọc, Bi Tô, CEO Vũ Thái tại Workshop & Fashion Show “Point Of Light”.

Sự kiện là bệ phóng để khách mời gần hơn với Học viện Crystal Star – một học viện đào tạo chuyên về trình diễn catwalk, các kỹ năng, phong thái trình diễn, diễn xuất và MC. Mục tiêu chính của chúng tôi là đào tạo và phát triển những người trẻ tài năng và tự tin trong ngành công nghiệp giải trí và thời trang.

Mở màn bởi màn trình diễn của nghệ sĩ trẻ tài năng Aevis Nguyễn với ca khúc “Flowers” khuấy động không khí.

Được mong chờ nhất sẽ là phần chia sẻ của những mentor kỳ cựu trong lĩnh vực như CEO Crystal Star Group Vũ Thái, mentor Model/Diễn viên Khoai Vũ, mentor Catwalk Trainer Bi Tô, Hoa hậu Khánh Ngân, Hoa hậu Hà Bích Ngọc… Bên cạnh đó, khách tham dự được trực tiếp chiêm ngưỡng những màn trình diễn tuyệt vời giữa thời trang và âm nhạc. Mở màn bởi màn trình diễn của nghệ sĩ trẻ tài năng Aevis Nguyễn với ca khúc “Flowers” khuấy động không khí. Workshop & Fashion Show “Point Of Light” là sự kiện được đón chờ nhất trước thềm bước qua năm Giáp Thìn 2024 khép lại hành trình đáng nhớ trong năm của Crystal Star Group.

Đương kim Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh lộng lẫy tại sự kiện.

Nhà sáng tạo nội dung Vinh Gấu và Á hậu Quốc tế Miss Grand  Juthamas Meksere thích thú với nội dung tại sự kiện.

Fashion Show “Be A Shining Crystal Star 2024” quy tụ bộ ba NTK trẻ tài năng

Mở màn là sự có mặt của người đẹp Nam Anh với màn trình diễn độc quyền ca khúc “Gái Nhà Lành” được đón chờ nhất tại sự kiện. “Be A Shining Crystal Star 2024” nằm trong khuôn khổ sự kiện Workshop & Fashion Show “Point Of Light”. Tại đây, những Bộ sưu tập đa sắc màu đến từ những nhà mốt trẻ tài năng trong thị trường Việt Nam được trình làng. Với sự có mặt của ba thương hiệu nổi bật: Thương hiệu Le’s Art, Thương hiệu CM House by NTK Trình Hồ, Thương hiệu BadBiss by NTK Huỳnh Thanh Thơ.


Người đẹp Nam Anh với màn trình diễn độc quyền ca khúc “Gái Nhà Lành” được đón chờ nhất tại sự kiện.

Những BST được mang đến sự kiện phác họa bức tranh thời trang hiện đại, đánh dấu quá trình phát triển của các thương hiệu. Ba NTK với ba màu sắc đa dạng, được các NTK ưu ái khai thác nhiều góc độ của chất liệu mang đến một bữa tiệc thị giác cho toàn bộ khách mời. Mỗi bộ BST được trình diễn bởi dàn hoa hậu, người mẫu đáng chú ý đến từ nhà Crystal Star Entertainment.

Bộ sưu tập từ Thương hiệu CM House bởi NTK Trình Hồ gây bất ngờ với màn vedette đến từ Hoa khôi Sông Vàm – Diễm Trinh. Bên cạnh đó, một số gương mặt người đẹp cũng gây chú ý như Mỹm Trần, Trần Hồng Ngọc – Top 10 Miss Grand Vietnam 2023, Á vương Thiện Nhân, Gia Thắng Top 10 Fitness Model World Việt Nam 2022 cùng dàn người mẫu nhí siêu đáng yêu.

Thương hiệu Le’s Art mang sắc màu mùa xuân đến sàn diễn cuối năm của CSE với sự tham gia first-face Emy Trần – Hoa khôi Bạc Liêu 2016 và Trần Quân – Top 10 Miss International Queen Vietnam 2023. Bên cạnh đó là màn vedette đặc biệt nhất trong sự kiện đến từ Á hậu Quốc tế Miss Grand  Juthamas Meksere và Mrs International Global Vietnam 2024 – Trần Huyền Trang.

Á hậu Quốc tế Miss Grand  Juthamas Meksere.

Người đẹp Trần Huyền Trang lần đầu trình diễn catwalk sau khi được đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Mrs International Global 2024.

NTK Huỳnh Thanh Thơ thu hút mọi sự chú ý với Thương hiệu BadBiss cá tính. Góp mặt trong dàn model là màn trình diễn first-face Hoàng Ngân Top 20 The Face Vietnam và vedette từ Hoa hậu Thìn Bùi Miss Global Asian 2024. Và đóng lại sự kiện đặc biệt bởi ca khúc “New Year With You” của người đẹp Thu Cúc – Top 10 Miss Earth Vietnam 2023.

Hoa hậu Thìn Bùi kết show cùng NTK Huỳnh Thanh Thơ và CEO Vũ Thái.


Hoàng Ngân Top 20 The Face Vietnam.

Trong năm 2024, Crystal Star Entertainment & Academy sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi quốc tế Miss & Mister Celebrity International 2024 và đưa các người mẫu Việt Nam, thương hiệu thời trang Việt Nam tham gia các sàn diễn thời trang quốc tế như Asia Fashion Runway Collections, Bangkok Kid International Fashion Ween, Manila Republic Fashion show…

  • Director: Vũ Thái
  • PR Director: Trầm Quyết
  • Catwalk Director: Bi Tô
  • Production Director: Lyn Nguyễn
  • Make-up & Hair: Venn Academy by Dương Hoàng Nhã
  • Shoes: Alex & Sara by Quang Justin Pham Phuc
  • Model Manager: Nam Kiều
  • Photo: Team Hùng Vũ
  • Camera man: Team Đạt Nguyễn
  • Location: MAN – Nhà hàng Món Ăn Ngon

 

 

Lê Hưng 

Bài viết liên quan