Ấm áp buổi họp báo ra mắt phim Tết “Tiên tập sự mùa Xuân”

Đăng vào: 12/01/23

Tối 10/1 vừa qua, tại rạp Dcine Bến Thành đã họp báo ra mắt phim thiếu nhi “Tiên tập sự mùa Xuân” do Nhà sản xuất (NSX) Phạm Tuyết Hường thực hiện. Được biết, cô cũng đồng thời là biên kịch và nhà thiết kế cho các trang phục trong phim. Buổi họp báo thu hút tới hơn 100 khán giả tới tham dự.

Buổi họp báo ấm cúng và đầy niềm vui

Buổi họp báo thu hút tới hơn 100 khán giả tới tham dự, là người thân, bạn bè tới ủng hộ dàn diễn viên nhí. Có nhiều khán giả ở tận Bình Dương, Tiền Giang cũng không ngại đường xá xa xôi. Mọi người cùng thưởng thức bộ phim trên màn ảnh rộng, cùng lắng nghe những chia sẻ của ekip làm phim và các diễn viên nhí. “Tiên tập sự mùa Xuân” nhận được không ít lời khen từ các khán giả tới tham dự. Bộ phim được đánh giá là ý nghĩa, nhân văn nhưng cũng có nhiều tình tiết hài hước và đáng yêu.


Gia đình diễn viên nhí Lan Anh


Gia đình diễn viên nhí Huỳnh Yến


Gia đình diễn viên nhí Như Đình


Gia đình diễn viên nhí Nhật Vy


Diễn viên nhí Gia Bảo và ba

Trước khi xem phim, bầu không khí như được hâm nóng bởi những trò chơi vui nhộn. Tiếng cười tràn ngập khắp rạp phim.

Phần giao lưu trả lời câu hỏi của báo chí cũng đem lại nhiều thú vị và tiếng cười cho khán giả bởi những chia sẻ chân thật và đáng yêu từ các bé

Nội dung phim kể về cuộc thi thăng cấp ở thiên cung, các tiên tập sự từ khắp nơi tề tựu về, mong có cơ hội trở thành đệ tử của Đại Tiên để được du ngoạn mùa Xuân.Trong đó, Mộc Lam là một tiểu tiên hậu đậu, ham vui. Hoa Băng lại mạnh mẽ, quyết đoán rời Hoa tộc vì ngưỡng mộ Đại tiên. Giữa các tiểu tiên có phép thuật thì Linh Lung là người phàm được đặc cách trở thành tiên do gia đình có công cứu giúp nhiều người. Ba người nhanh chóng trở thành bạn thân và cùng các tiên khác trải qua những thử thách trong kỳ thi thăng cấp. Những gian nan, vất vả khiến các tiên thấu hiểu nhau, đoàn kết và  yêu thương nhau hơn. Nhờ đó, mùa Xuân năm nay lại đặc biệt và ấm áp hơn.


Ba diễn viên chính Nhật Vy, Thanh Thy, Như Đình cùng các mẹ

Một bộ phim đặc biệt với NSX

Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường cho biết “Bộ phim này có rất nhiều cảm xúc đối với tôi. Đây là phim thiếu nhi có thời lượng dài nhất từ trước tới nay và quy tụ dàn diễn viên đông đảo nhất: 13 bé. Nhưng ngày quay chỉ giới hạn trong một ngày. Vì thế, tôi đã rất đau đầu khi phải sắp xếp, bố trí các cảnh quay sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tôi cũng có nói trước với phụ huynh và các bé là phim lần này quay sẽ cực, vì tôi mong muốn thời lượng dài hơn, ngày Tết các gia đình quây quần bên nhau xem sẽ vui hơn. Chính vì vậy mà thời gian quay diễn ra từ sáng sớm tới tối. Nhưng các bé đều làm rất tốt. Vất vả nhất chính là 3 bé vai chính. Vì vậy, tôi muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các con cũng như quý phụ huynh và ekip đã đồng hành cùng tôi trong bộ phim này”.

Bộ phim lần này không chỉ có các diễn viên nhí ở TPHCM mà còn ở Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ, nhiều bé lần đầu tham gia diễn xuất, nhiều bé lần đầu hợp tác với nhau, nhưng các bé đều phối hợp rất ăn ý, đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị khi xem phim.


Các bé diễn viên nhí tham gia bộ phim

Những khoảnh khắc ấm áp trong buổi họp báo ra mắt phim:

Phim sẽ được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình vào 17h ngày Mùng 1 Tết.

Giám đốc sản xuất – Biên kịch – Thiết kế: Tuyết Hường

Phó giám đốc sản xuất: Thanh Vy

Đạo diễn: Vũ Kim

BTS: Thành Lê

M.U.A: Pinky Du – Hoàng Oanh

Ảnh: Tùng Nguyễn

Bài viết liên quan

Đẹp nao lòng mùa ngô đồng đơm hoa ở Hoàng thành Huế

Nhắc đến cây ngô đồng là nhớ đến chim phượng hoàng, loài chim khi xuất hiện chỉ đậu trên cây ngô đồng. Cũng do xuất phát từ một huyền thoại “vương giả” như vậy nên cây ngô đồng xưa kia chỉ trồng những nơi quyền quý thiêng liêng, đó là...