Ấm áp và nhiều cảm xúc trong buổi họp báo ra mắt phim “Truyền thuyết về 5 vị thần”

Đăng vào: 31/03/23

Tối 29/3 vừa qua, ê-kíp đoàn làm phim “Truyền thuyết về 5 vị thần” đã có buổi họp báo ra mắt khán giả, chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh phim. Phim thiếu nhi “Truyền thuyết về 5 vị thần” là dự án phim do NSX Tuyết Hường đảm nhận, quy tụ dàn diễn viên nhí: Như Đình – Nhật Vy – Thanh Thy – Hiếu Trung – Gia Huy – Minh Huy – Huỳnh Yến – Gia Bảo – Gia Nghiêm – Gia Vinh – Bảo Ngọc – Tường Uyên cùng diễn viên trẻ Thanh Vy.

“Truyền thuyết về 5 vị thần” kể về 5 vị tiểu thần: Victoria, Mira, Olivia, Brian, Justin. Victoria cai quản rừng, Mira cai quản nước, Olivia cai quản bóng đêm, Brian cai quản lửa và Justin cai quản mặt trời. Từ khi có lời tiên tri xuất hiện, các tiểu thần xảy ra tranh chấp, hiểu lầm để rồi nhận ra, chỉ có đoàn kết, yêu thương mới tạo ra sức mạnh vượt qua thử thách, thăng cấp thành thần.

Buổi họp báo thu hút gần 100 khán giả tới tham dự, là người thân, bạn bè tới ủng hộ dàn diễn viên.

Gia đình diễn viên nhí Hiếu Trung

Diễn viên nhí Như Đình và mẹ

NSX Tuyết Hường chụp ảnh cùng gia đình diễn viên nhí Nhật Vy

NSX Tuyết Hường chụp hình cùng diễn viên nhí Minh Huy

NSX Tuyết Hường chụp hình cùng diễn viên nhí Thanh Thy

“Truyền thuyết về 5 vị thần” nhận được không ít lời khen từ các khán giả tới tham dự. Bộ phim được đánh giá là ý nghĩa, nhân văn nhưng cũng có nhiều tình tiết hài hước và đáng yêu.

Trước khi xem phim, bầu không khí được hâm nóng bởi những trò chơi vui nhộn. Tiếng cười tràn ngập khắp rạp phim.

 Không khí rạp phim được hâm nóng bởi trò chơi vui nhộn

Phần giao lưu trả lời câu hỏi của báo chí cũng đem lại nhiều thú vị và tiếng cười cho khán giả bởi những chia sẻ chân thật và đáng yêu từ các bé.

Các diễn viên nhí Minh Huy, Huỳnh Yến, Gia Vinh, Gia Bảo, Gia Nghiêm, Bảo Ngọc giao lưu trả lời câu hỏi của báo chí

Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường cho biết “Bộ phim này có rất nhiều cảm xúc đối với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi thử sức ở dòng phim thần thoại cổ tích Châu Âu thay vì dòng phim cổ trang đã rất quen tay, vì vậy quá trình chuẩn bị cho phim cũng mất nhiều thời gian hơn, từ trang phục, phụ kiện, đạo cụ cho đến nội dung kịch bản. Không chỉ vậy, quá trình thực hiện phim này cũng gặp rất nhiều những rắc rối và sự cố, việc khắc phục các sự cố khiến tôi nhiều lúc mệt nhoài. Ví dụ như gần ngày họp báo mà bản dựng phim vẫn còn có vấn đề, tôi phải thay dựng phim và thức trắng mấy hôm để có thể hoàn tất sản phẩm kịp cho ngày họp báo. Tuy nhiên, trải qua các khó khăn thì tôi càng cảm nhận được mình được yêu thương và ủng hộ. Đó chính là động lực để tôi cố gắng hơn. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các con cũng như quý phụ huynh và ekip đã đồng hành cùng tôi trong bộ phim này”.

NSX Tuyết Hường, Phó đạo diễn Thanh Vy chụp hình cùng 4 anh em diễn viên nhí Gia Huy, Gia Nghiêm, Gia Vinh, Bảo Ngọc


Ekip của NSX Tuyết Hường


NSX Tuyết Hường, Phó đạo diễn Thanh Vy chụp cùng các bé diễn viên nhí


Ekip, phụ huynh và các bé diễn viên nhí chụp hình kỉ niệm

Bộ phim lần này không chỉ có các diễn viên nhí ở TPHCM mà còn ở Bình Dương, Đồng Tháp, nhiều bé lần đầu tham gia diễn xuất, nhiều bé lần đầu hợp tác với nhau, nhưng các bé đều phối hợp rất ăn ý, đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị khi xem phim.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi họp báo phim “Truyền thuyết về 5 vị thần”:

Phim “Truyền thuyết về 5 vị thần” sẽ được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình vào 17h ngày 8/4.

Giám đốc sản xuất – Biên kịch – Thiết kế: Tuyết Hường

Phó giám đốc sản xuất: Thanh Vy

Đạo diễn: Tuyết Hường

Phó đạo diễn: Thanh Vy

DOP: Tấn Dũng

BTS: Thành Lê

M.U.A: Pinky Du – Hoàng Oanh – Nguyễn Hiền

Ảnh: Thành Lê

Bảo Anh

Bài viết liên quan

Đại Nghĩa: Tôi yêu đến chết đi sống lại

Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, hé lộ bí quyết vượt qua khủng hoảng hậu chia tay với Lý Nhã Kỳ trong tập 3 Trà chiều cùng mợ chảnh. Trong buổi trà chiều cùng Đại Nghĩa, Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng cuộc sống của cô...