“Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày!

Đăng vào: 19/10/23
Chào mừng ngày 20/10, với mong muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có một lần trong đời được tư vấn chăm sóc da chuyên nghiệp, GBM Cosmetics đã tổ chức chiến dịch “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày.

Trong giai đoạn đầu, chiến dịch hướng đến những nữ công nhân tại các vùng ngoại ô ít có điều kiện được tư vấn chăm sóc da. Ngày 17/10/2023, chiến dịch đã bắt đầu tại xưởng may Nam Hương, xã Nam Tiến, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Gần 40 nữ công nhân may đã được soi da, tư vấn chăm sóc bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ thương hiệu GBM Cosmetics (Thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM). Gần như 100% các chị chưa từng được soi da và tư vấn chăm sóc da kỹ. Chị Vũ Thị Lan Phương phấn khởi cho biết nhờ có chương trình này mà chị mới biết da mình thuộc loại da gì và biết một số cách thức cơ bản để bảo vệ da.

Các nữ công nhân xưởng may Nam Hương đang làm việc.

Sau khi trực tiếp thăm khám cho các nữ công nhân, chuyên gia sức khoẻ và sắc đẹp Nguyễn Thị Thu cho biết: “Hầu hết các chị em đều bị tổn thương da do chưa biết cách chăm sóc da, hậu quả dễ nhận biết là các chị em bị già trước tuổi”.

Bà Nguyễn Mến – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM – cho biết: Bác sĩ làn da – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày là một chiến dịch dài hơi của GBM Cosmetics (Thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM) thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Các nữ công nhân ở các vùng ngoại thành đang là đối tượng đầu tiên của chiến dịch, sau đó đối tượng của chiến dịch sẽ được mở rộng sang các nhóm đối tượng phụ nữ chưa có điều kiện được soi da và tư vấn chăm sóc da đúng cách. Cùng với các chương trình soi da và tư vấn chăm sóc da, chiến dịch cũng sẽ cung cấp miễn phí cho chị em phụ nữ nhiều cẩm nang chăm sóc da hiệu quả.

Sau ngày 20/10, chiến dịch Bác sĩ làn da – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày tiếp tục được triển khai trên quy mô rộng.

Theo Báo Tiền Phong

Bài viết liên quan