Bảo Hân bén duyên với nghệ thuật nhảy múa khi mới 4 tuổi

Đăng vào: 09/12/21
Trong suốt 6 năm qua, cô bé Bảo Hân đã không ngừng cố gắng luyện tập và tham gia biểu diễn ở rất nhiều các chương trình tìm kiếm tài năng múa dành cho các bé và đạt được một số thành công nhất định.

Bảo Hân bén duyên với nghệ thuật múa từ khi còn rất nhỏ

Theo chia sẻ của mẹ bé, khi con 4 tuổi, gia đình phát hiện con có sở thích nhảy múa theo các bài hát trên truyền hình và trên youtube. Ngày nào cũng nhìn thấy con tập theo nên gia đình quyết định tìm đến các nơi đào tạo múa, trong đó có Nhà văn hóa thiếu nhi quận Gò Vấp ở đây bé theo học được gần 1 năm. Gia đình cảm thấy cần tìm cho bé một môi trường phù hợp hơn nên quyết định cho bé theo học tại Trung tâm Saigon Dance để con được phát huy tài năng của mình. Trung tâm chính là sự lựa chọn cho con chập chững bước chân đầu tiên trong lĩnh vực nghệ thuật. Ngoài ra, con được học bộ môn nhảy hiện đại dành cho lứa tuổi Kids. Khi đã thuần thục với múa và nhảy hiện, gia đình quyết định cho con học thêm múa Ballet Kids cũng tại trung tâm Saigon Dance để còn phát triển toàn diện.

Bảo Hân luôn tích cực luyện tập để nâng cao năng lực bản thân

Trong một lần tình cờ qua 1 người bạn giới thiệu, con được gửi học với giảng viên múa kiêm diễn viên điện ảnh Diệu Hương, học được một thời gian ngắn cô giáo thấy con có tố chất trong bộ môn múa dân gian hiện đại nên đã khuyến khích con theo học lớp cô phụ trách để phát triển bản thân và có cơ hội diễn cùng cô.

Cuộc thi Selfie cùng Doowee Bảo Hân đạt giải nhì tuần 5 – đây là cuộc thi do Doowee Donut và kênh truyền hình SeeTV – SCTV3 phối hợp tổ chức

Trong thời gian học tập và rèn luyện dưới môi trường chuyên nghiệp Bảo Hân có tham gia quay clip nhảy múa cùng nhóm Angel kids do cô Diệu Hương phụ trách, tham gia những hoạt động thi đua của quận Gò Vấp, diễn đêm thiện nguyện của Nhà Văn hóa thanh niên. Trong cuộc thi Selfie cùng Doowee Bảo Hân đạt giải nhì tuần 5 – đây là cuộc thi do Doowee Donut và kênh truyền hình SeeTV – SCTV3 phối hợp tổ chức dành cho các bé tỏa sáng và xuất hiện trên truyền hình. Gần đây nhất Bảo Hân đạt giải trong cuộc thi “Ươm mầm tài năng” do quận Gò Vấp vừa tổ chức vào tháng 5 vừa qua.

Bảo Hân đạt giải trong cuộc thi “Ươm mầm tài năng” do quận Gò Vấp vào tháng 5 vừa qua

Với những thành công đã đạt được dự định sắp tới Bảo Hân sẽ vừa đi học văn hóa vừa học môn nghệ thuật, đây là con đam mê từ nhỏ của Bảo Hân để hoàn thiện kỹ năng cũng như thử thách bản thân trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau từ đó sẽ có nhiều cơ hội thử sức ở những sân khấu lớn và thu về nhiều thành tích cao.

Theo TTV

Bài viết liên quan