Bảo Linh- Mẫu nhí tài năng sẽ làm hết sức để chiến thắng tại cuộc thi Người Mẫu nhí

Đăng vào: 15/01/24

Bé Nguyễn Trần Bảo Linh sinh năm 2016, đang học tại trường Tiểu Học Võ Thị Sáu, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng hiện đang là người mẫu nhí sáng giá của MLQ Academy.

MLQ Academy là Học viện chuyên đào tại người mẫu, diễn xuất, hoa hậu, ca sỹ nhí tại Thành phố Hải Phòng, có địa chỉ tại số 34 đường 442 khu An Trang, An Đồng, TP Hải Phòng.

Được biết, sau khóa học người mẫu và diễn xuất tại MLQ Academy,  bé Bảo Linh đã tự tin đăng ký dự thi cuộc thi Người Mẫu nhí tại Hà Nội.

Trước khi dự thi Người Mẫu Nhí,  Bảo Linh đã đạt đươc những thành tích rất đáng nể: Giải nhì môn nhảy cuộc thi Tìm kiếm tài năng trường tiểu học Võ Thị Sáu, giải Ba Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường, giải khuyến khích cuộc thi Học sinh thời đại 4.0 do trường tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức, giải Hallo Queen của Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC, TP Hải Phòng.

Và trong học kỳ 1 qua, Bảo Linh đã xuất sắc đạt được 2 Huy chương bạc giải bơi thiếu niên, nhi đồng và bơi cứu đuối phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em quận Lê Chân, 1 huy chương đồng giải bơi thiếu niên, nhi đồng và bơi cứu đuối, phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em Thành phố Hải Phòng.

Bảo Linh chia sẻ, em rất vui và hồi hộp khi bước vào vòng chung kết.  Hiện tại Bảo Linh đang ráo riết chuẩn bị tiết mục tài năng và trình diễn của mình thật hay và thật đặc biệt để có thể tỏa sáng nhất tại chung kết Người Mẫu Nhí, và cô bé tài năng này cũng đang hết sức cố gắng để dành chiến thắng lớn nhất trong cuộc thi.

Bảo Hà 

Bài viết liên quan

Minh Tú cùng mẹ xin chữ đầu năm mới

Dành trọn Tết Nguyên đán Giáp Thìn cho gia đình, Minh Tú đã cùng mẹ có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới. Tết là thời gian để chúng ta sum vầy và chung vui bên gia đình, người...