Bộ ảnh thời trang cá tính của Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia

Đăng vào: 12/09/23

Trong bộ ảnh, Trà Ngọc Hằng cùng con gái Sofia biến đổi nhiều phong cách với gu ăn diện thời thượng, cá tính. Cả hai mẹ con dành nhiều thời gian vui vẻ bên nhau…

Trà Ngọc Hằng và con gái Sofia được xem là một trong những cặp mẹ con có gu thời trang nhạy bén nhất showbiz Việt Nam. Bằng chứng là trong bộ ảnh thời trang mới đây, cả hai một lần nữa tỏa sáng trong các thiết kế năng động cá tính, khác hẳn với style dịu dàng đáng yêu trước đây.

Ở set đồ đầu tiên, Trà Ngọc Hằng và con gái Sofia ton sur ton với trang phục đen cá tính. Cả hai cùng nhau tạo dáng với chú ngựa trắng to lớn. Sophia tỏ ra hào hứng khi được cùng mẹ trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa.

Set đồ thứ hai cả hai mẹ con lại hóa thành những tiểu thư dịu dàng, với chiếc váy trắng kiểu ren nữ tính. Trà Ngọc Hằng và Sophia thường phối đồ đồng điệu cùng nhau, điều này luôn tạo sự thú vị cho khán giả và các “mẹ bỉm sữa” khi luôn mong muốn có những set đồ “hợp cạ” giữa mẹ và con.

Đến set đồ thứ ba, Trà Ngọc Hằng và Sofia diện trang phục đối lập từ thương hiệu MMLG nổi tiếng xứ kim chi mà Trà Ngọc Hằng hiện đang là người phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

Kết hợp áo thun dài tay khỏe mạnh, cá tính với phần váy xòe xếp ly yểu điệu, hai mẹ con ngầm truyền tải thông điệp về sự tự tin, khỏe khoắn và một lần nữa cho thấy sự ăn ý với nhau trong việc lựa chọn trang phục.

Được biết, bộ ảnh này được thực hiện khi hai mẹ con cùng có một chuyến đi nghỉ cùng nhau. Dù bận rộn công việc, Trà Ngọc Hằng luôn cố gắng thu xếp để dẫn Sophia đi nhiều nơi, khám phá và trải nghiệm nhiều điều lý thú.

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ những ngày hè vừa qua Sophia đã có nhiều hành trình thú vị cùng mẹ: “Sophia theo mẹ Hằng đi làm thiện nguyện, đi sự kiện cùng mẹ. Con cũng cùng mẹ thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang cá tính, trên hết con được khám phá nhiều địa điểm mới và học được cách chăm sóc bản thân, trải nghiệm nhiều môn học như vẽ, trượt patin…”.

Hằng nghĩ việc con cái có thể tự khám phá bản thân và có cơ hội tiếp thu nhiều thứ xung quanh cuộc sống sẽ là nền tảng vững chắc để con thêm hoàn thiện và tự tin hơn” – người đẹp chia sẻ.

Thanh Vân

Bài viết liên quan