BST Quyền năng phái đẹp của Pearltalk – kết tinh từ vẻ đẹp và sự sang trọng

Đăng vào: 19/11/22

Như một sự trợ duyên và gắn kết, vừa qua thương hiệu ngọc trai đình đám tại Việt Nam đã cùng kết hợp ý tưởng của Wlin và Pearltalk khi cùng chung 1 sứ mệnh: “Tôn vinh Phụ nữ Việt”.

Xuất phát từ tình yêu ngọc trai cũng như mong ước tất cả phụ nữ Việt sẽ xinh đẹp và rạng rỡ hơn khi tỏa sáng cùng Ngọc trai. CEO Thao Giang đã kết hợp cùng Chủ tịch Wlin Pearl Ruby Anh Phạm cùng nhau tạo nên bộ sưu tập “Quyền năng phái đẹp”.

Với thông điệp: Hãy ngắm nhìn để nhớ biển, nơi bí mật nhất của đất, của những con sóng, của muôn trùng nước ngút ngàn. Đang che dấu những khát khao mãnh liệt, vụt lên trên không gian của tiềm thức thu lại. Một điểm sáng long lanh thuần khiết, giá trị cội nguồn, âm vang thời gian lặng im, chìm sâu trong trái tim người phụ nữ Việt.

CEO Thao Giang chia sẻ: “Ngọc trai không chỉ là trang sức – Ngọc trai là đại sứ Tình yêu bất diệt. Thứ tình yêu mà phụ nữ đều sở hữu sâu thẳm bên trong”.

Chính vì thế bộ sưu tập Jewerly Wlin Pearls ra đời để tôn vinh vẽ đẹp, sức mạnh và sự ảnh hưởng của những người phụ nữ hiện đại. Bộ sưu tập mang tên Quyền năng phái đẹp là biểu tượng cho những khát khao cháy bỏng về 1 thế giới hạnh phúc, là kết tinh của sự đẹp đẽ sang trọng. Và truyền cảm hứng từ Wlin và thương hiệu Ngọc trai nói – Pearltalk./.

Theo Khỏe đẹp

Bài viết liên quan