BST Tiên cá của NTK Trinh Châu tiếp tục nhận được sự yêu thích của các mẫu nhí

Đăng vào: 18/11/22

Trong tháng 10 vừa qua, ekip Trinh Châu đã tiến hành liên tiếp 2 buổi chụp concept Mermaid quy tụ sự tham gia của nhiều mẫu nhí quen thuộc như: Rica Gia Tuệ, Thanh Thy, Mộc Phúc,…

Chuỗi series Tiên cá vô cùng thành công

Buổi chụp đã ghi lại nhiều dấu ấn thành công, cho ra đời nhiều bộ ảnh lung linh tràn đầy màu sắc đại dương. Chính sự chỉn chu, tỉ mỉ của NTK và ekip, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của các model kid đã góp phần to lớn cho sự thành công của concept này. Nối tiếp thành công, ekip Trinh Châu tiếp tục thực hiện buổi chụp Mermaid 3, tạo cơ hội cho nhiều bạn nhỏ thử sức hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp.

Lily Gia Linh xinh đẹp tựa thiên thần nhỏ trong concept

Hoàng Nguyên siêu đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn

Công chúa Suri Bảo Trân gây ấn tượng với đôi mắt mèo

Trung thành xuyên suốt series, Mermaid 3 vẫn duy trì phong cách thần tiên đặc trưng trước đó. Điểm nhấn của BST là chất liệu “mộng mơ”, được tỉ mỉ thể hiện qua phần thiết kế váy đuôi cá dập ly xòe, phần thân trên đính ngọc trai một cách khéo léo, đồng thời phối hợp với phụ kiện tóc và bao tay, cùng makeup look đính vảy cá tạo điểm nhấn. Màu sắc chủ đạo xanh tím ngọt ngào càng làm tôn lên vẻ xinh xắn, ảo mộng của các mẫu nhí.

Những cộng sự quen thuộc

Ekip thực hiện buổi chụp Tiên cá 3 vẫn là những cái tên quen thuộc đã chịu trách nhiệm cho hai phần trước đó. Cả team đã cùng nhau cố gắng, chuẩn bị kỹ càng từ make up, trang phục, trường quay cũng như hướng dẫn model kid để mang đến những shoot ảnh chất lượng nhất. Cầm máy chính là Photographer Duy Đức Trần, người đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện các chương trình lớn. Bên cạnh đó, chàng model tài năng Lừng Nguyễn tiếp tục đảm nhận vai trò thầy hướng dẫn posing cho các mẫu nhí.

Subi Diệu Anh toát lên vẻ mộng mơ trong mỗi khung ảnh

Khả Hân đốn tim với đôi mắt mơ màng ngây thơ

Bệ phóng cho các mầm non model tài năng

Buổi chụp Tiên cá 3 đã thành công rực rỡ. Đó là nhờ sự tận tâm, kính nghiệp của cả ekip và dàn mẫu nhí tham gia. Mọi thứ đều được đầu tư từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện. Và cũng không thể đến sự có mặt của những nàng mẫu nhí tài năng luôn thể hiện phong thái tự tin, chăm chỉ, chuyên nghiệp: Khả Hân, Diệp Anh, Lily Gia Linh, Bảo Ngân, Subi Diệu Anh, Suri Bảo Trân, Nguyễn Hoàng Gia Hân, Hoàng Nguyên. Các bé cho thấy tiềm năng tuyệt vời phát triển trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật của mình. Chúng ta có thể trông đợi vào sự xuất hiện của các bé trong tương lai, đặc biệt qua những concept của ekip Trinh Châu sắp tới.

Bảo Ngân cá tính là nét chấm phá đặc biệt của concept

Nguyễn Hoàng Gia Hân tự tin hóa thân hoàn hảo trong vai nàng công chúa nhỏ xứ đại dương

Diệp Anh gây thương nhớ với visual ngọt ngào như kẹo đường

Ekip thực hiện: 

Photographer  |  Duy Đức Trần

Fashion Designer  |  Trinh Châu

Stylist  |  Lừng Nguyễn

M.U.A  | Pinky Du

Nail: Nail Box Nha Nhu

Support: Tien Phan

Lighting | Qui Ba Cao

Studio  | C Studio

 

Bảo Châu

Bài viết liên quan