BTC Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi “lật kèo” tại Miss World 2021?

Đăng vào: 12/12/20

Theo truyền thông đưa tin, Hoa hậu Nam Phi 2020 – Shudufhadzo Musida sẽ tham dự cuộc thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới). Trong khi đó, Á hậu 1 là người đẹp Thato Mosehle sẽ tham dự Miss Supranational contest (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2020 – Natasha Joubert được chỉ định tham dự cuộc thi Miss Universe 2021.

Người đẹp cho biết sẽ là niềm tự hào cho Nam Phi trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngay sau khi thông tin trên được công bố, cộng đồng nhan sắc thế giới vô cùng bất ngờ. Bởi theo thông thường, người đẹp đăng quang Hoa hậu Nam Phi sẽ đại diện tham gia đấu trường Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ. Pha “lật kèo” này cho thấy quyết tâm chinh phục chiếc vương miện Miss World thứ hai của đất nước này. Trước đó, người đẹp Rolene Strauss đã được vinh danh Hoa hậu Thế giới đầu tiên cho Nam Phi vào năm 2014.

Shudufhadzo bày tỏ về quyết định của BTC: “Tôi rất vui mừng khi được tham dự Hoa hậu Thế giới, đặc biệt là vì nó kỷ niệm một cột mốc quan trọng khi tiếp bước những người đã đi trước tôi. Đây là một cơ hội tuyệt vời và tôi rất nóng lòng được đại diện cho đất nước này và có dòng chữ “Hoa hậu Nam Phi” rực rỡ trên ngực. Tôi muốn làm Nam Phi tự hào!”.

BShudufhadzo Musid được đánh giá cao về vẻ ngoài khác lạ và có nhiều hoạt động xã hội.

BShudufhadzo vốn được đánh giá cao về vẻ đẹp khác lạ với mái tóc được cạo trọc, cùng nụ cười toả nắng và sự tự tin. Dáng vóc của Shudufhadzo Musida cũng được khen ngợi với vòng một căng đầy và thân hình khoẻ khoắn. Bên cạnh đó, Shudufhadzo còn là một nhà hoạt động xã hội, người đẹp tham gia vào các tổ chức chống lại sự kỳ thị và bạo lực giới ở quê nhà. Shudufhadzo cũng dành thời gian tham gia chiến dịch truyền thông nhằm thay đổi định kiến của xã hội xung quanh vấn đề định kiến nam nữ.

Đặc biệt, cộng đồng thế giới cũng gây chấn động khi chứng kiến màn đăng quang lịch sử của người đẹp da màu Toni-Ann Singh năm 2019. Việc Nam Phi lựa chọn Shudufhadzo Musida với vẻ đẹp khác lạ tham gia Miss World cho thấy một phần ý đồ của quốc gia này.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Để tranh tài trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Thị Hà không chỉ dựa vào nhan sắc mà còn phải hoàn thiện rất nhiều kĩ năng như ngoại ngữ, kỹ năng catwalk, tiết mục tài năng, dự án nhân ái… mới có cơ hội vươn xa.

Tuy nhiên, người đẹp xứ Thanh vẫn còn 10 tháng để chuẩn bị cho một chặng đường dài sắp tới. Cô có nhiều may mắn khi được các đàn chị có kinh nghiệm như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh chia sẻ và đồng hành trong quá trình chuẩn bị.

Ban Mai/Theo TTV24

Bài viết liên quan

Hoa hậu Dương Yến Nhung chung tay vì nạn nhân chất độc da cam

Vừa qua, Hoa hậu Dương Yến Nhung nhận lời mời trở thành Đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. Đây là lần thứ 2, Dương Yến Nhung được Hội nạn nhân chất độc da cam TPHCM mời làm đại sứ. Người đẹp muốn lan tỏa...