Bước vào thế giới cổ tích với BST Tudorian

Đăng vào: 10/08/22

Những câu chuyện cổ tích luôn có sức hấp dẫn đối với trẻ em. Hiểu được điều đó, NTK Trinh Châu đã đưa cảm hứng ấy vào trang phục vào thời kì Tudor, biến tấu thành những màu sắc ngọt ngào dành cho bé.

Với phong cách hoàng gia, các người mẫu nhí trông giống hệt như những nàng công chúa, bước ra từ vương quốc của những toà lâu đài cổ kính, hoá thân vào thế giới đầy mộng mơ. Đây cũng là nội dung của chương trình Your Style, được phát sóng ngày 20/09 trên kênh HTVC Gia Đình.

Bé Rica Gia Tuệ cực kì đáng yêu là vedette cho chương trình lần này

NTK Trinh Châu đã lựa chọn mẫu nhí Gia Tuệ và mẫu nhí Suri Bảo Trân làm vedette và firstface cho chương trình lần này. Tuy còn nhỏ nhưng các mẫu nhí đều có sự biểu diễn chuyên nghiệp và hết sức dễ thương, tôn thêm sự đáng yêu cho trang phục mình thể hiện.

Bé Suri Bảo Trân xuất sắc với vai trò firstface

Bên cạnh đó, MC kì này được giao cho bé Huyền Trang. Cô bé thể hiện khá tròn trịa phần dẫn dắt của mình, lôi cuốn được sự theo dõi của người xem.

MC nhí Huyền Trang

NTK đã sử dụng những gam màu như đỏ, hồng, xanh, be đặc trưng tôn lên sự nguy nga, quyền lực của phong cách hoàng gia nhưng không kém phần đáng yêu, phù hợp với độ tuổi các bé.

Mẫu nhí Ngọc Anh
Mẫu nhí Đào Diễm Châu

Những chi tiết như đính kết pha lê, hoạ tiết thiết kế bằng tay làm điểm nhấn khiến cho bộ sưu tập thêm nét sang trọng.

Mẫu nhí Nhã Quyên
Mẫu nhí Gia Hân
Mẫu nhí Nguyễn Mộc Phúc

Điểm xuyến là những phụ kiện đi cùng trang phục, càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đem đến hơi thở mới lạ cho thời trang trẻ em.

Mẫu nhí Yến Trang
Mẫu nhí Thiên Kim

Với tình yêu dành cho trẻ em, thông qua BST, NTK Trinh Châu muốn biến giấc mơ công chúa của các bạn nhỏ thành sự thật.

Giám đốc sản xuất: Phạm Tuyết Hường

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.A: Pinky Du – Ngọc Nhi

Ảnh: Duy Đức Trần

Thanh Hương

(Theo TTV)

Bài viết liên quan