Ca sĩ Ngô Thái Bảo tung bộ ảnh “nóng bỏng” giới thiệu MV xịn xò

Đăng vào: 13/11/21
Sau khi đạt giải Quán quân “Hãy nghe tôi hát 2021”, ca sĩ Ngô Thái Bảo bắt đầu chuẩn bị dài hơi cho con đường nghệ thuật của mình trong tương lai. Mới đây “hoa xương rồng hát tình ca” đã tung bộ ảnh chất lượng, đầy cá tính và MV mới toanh đó là liên khúc “Điên” gồm hai nhạc phẩm Điên của Y Vũ và Hận Tình của Đỗ Lễ.

Ca sĩ Thái Bảo với giọng ca đầy nội lực 

Ngô Thái Bảo là giọng ca đầy nội lực và cá tính, ca sĩ có biệt danh “xương rồng hát tình ca” đã chinh phục ban giám khảo của cuộc thi âm nhạc “Hãy nghe tôi hát 2021” và nhận giải thưởng quán quân một cách thuyết phục. Nói về việc ra mắt MV mới Ngô Thái Bảo cho biết “Dù đạt giải quán quân đầu năm 2021 nhưng có bất lợi đó là đúng vào lúc dịch bệnh bùng phát nên việc tham gia các chương trình nghệ thuật lớn bị dừng lại hết. Dù buồn nhưng Bảo vẫn luôn nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của mình bằng cách là tham gia các lớp học thanh nhạc, các lớp diễn xuất và ấp ủ kế hoạch cho ra các MV mới để phát hành trên kênh youtube của mình.

MV Điên đã ra đời với sự giúp đỡ của ê kíp: “Hòa âm phối khí Trần Vũ, Mix-master Vũ Đức Mạnh, Saxophone Saxthanh Pham, đạo diễn Lưu Huỳnh Lâm. Quay phim Ekip MP FILM, thiết kế mỹ thuật Tấn Thành, trang phục Nguyễn Hoàng Long, Make up Thịnh Lê. Hiện Bảo cũng đã thu hình các MV tiếp theo và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất. Ngô Thái Bảo thực hiện các MV để cho khán giả thân thương không quên mình, trong khi chờ ngày tái xuất trên các sân khấu lớn”.

Hình ảnh “Nóng bỏng” của cô ca sĩ cá tính với giọng hát truyền cảm

Là người từng sớm phát hiện ra những tài năng nghệ thuật như nghệ sĩ Tiến Luật, Lê Nam, đạo diễn – diễn viên Minh Trọng, diễn viên Tân Trề, Phương Lan… thạc sĩ – đạo diễn Hoàng Duẩn nhận xét về người học trò của mình “Ngô Thái Bảo có giọng ca đầy nội lực, cá tính, khả năng biểu cảm trong từng lời ca rất riêng và sâu sắc. Cô ấy say sưa với niềm đam mê âm nhạc của mình, và luôn học hỏi để tìm hướng thể hiện riêng trong từng ca khúc, đó là điều đáng quý”.

Ca sĩ có biệt danh “xương rồng hát tình ca” đã chinh phục ban giám khảo của cuộc thi âm nhạc “Hãy nghe tôi hát 2021” và nhận giải thưởng quán quân một cách thuyết phục

Ngô Thái Bảo dù đã thành danh nhưng vẫn tham gia các lớp học nâng cao về thanh nhạc và mới đây cô đã tham gia học lớp học diễn xuất của đạo diễn Hoàng Duẩn để hỗ trợ cho công việc trong tương lai. Cô cũng đang trong giai đoạn cuối để hoàn thành luận văn thạc sĩ của mình tại Đại học Văn hóa TP.HCM.

Hình ảnh trong Album hình mới của Ngô Thái Bảo

Ngô Thái Bảo là ca sĩ có thanh sắc vẹn toàn, bên cạnh giọng ca lạ, đầy nội lực thì cô còn sở hữu một thân hình chuẩn, “ưa nhìn” đáp ứng tiêu chuẩn “nhìn” đối với cả những khán giả khó tính. Hiện nay cô ca sĩ gốc Phan Rang – Ninh Thuận đang trong lịch trình dày đặt thu hình các chương trình Tết cho các đài truyền hình VTV, Đài truyền hình Vĩnh Long, truyền hình Quốc hội….

Hình ảnh trong MV “Điên” của Ngô Thái Bảo

NTK: Tom kara

Make up: Phương kara

Lê Nhân (TTV)

Bài viết liên quan

Ngô Thái Bảo là Quán quân Hãy nghe tôi hát năm 2021

Vượt qua những thí sinh nặng ký, với sự hóa thân xuất sắc và tỏa sáng suốt một chặng đường dài của cuộc thi Hãy nghe tôi hát năm 2021, ca sĩ Ngô Thái Bảo đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất: Quán quân Hãy nghe tôi hát...