Các mẫu nhí hóa thiên thần trong Fairy Concept của NTK Trinh Châu

Đăng vào: 19/06/22

Mong muốn được trở thành các cô tiên luôn là mơ ước của các bạn gái nhỏ, hiểu được điều đó nên NTK Trinh Châu đã hiện thực hoá ước mơ ấy cho các bạn nhỏ qua Concept mới của mình là Fairy Concept. Concept thu hút đông đảo các mẫu nhí tham gia và nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Trang phục của concept được thiết kế với gam màu hồng, cam, tím, là những gam màu ngọt ngào, yêu thích của các bé. Khoác lên mình chiếc váy nhiều tầng đầy màu sắc và điểm nhấn là hoa, các bé hoá thành nàng tiên nhỏ xinh đẹp.

Mẫu nhí Bảo Hân

Mẫu nhí Châu Giang

Được biết, đây là concept mà NTK Trinh Châu yêu thích từ rất lâu, ấp ủ đã hơn 1 năm và lần này có dịp tổ chức cho các bé. Được sự ủng hộ rất đông từ các mẫu nhí, cô rất vui và hào hứng. Cô cho biết mình sẽ có thêm thật nhiều concept mới lạ nữa cho các bé.

Mẫu nhí Đào Diễm Châu

Mẫu nhí PIM

NTK Trinh Châu chia sẻ “Qua buổi chụp concept lần này, Trinh nhận thấy các bé có khả năng tiếp thu hướng dẫn posing cực nhanh nên kết quả của buổi chụp rất nhiều hình ảnh đẹp. Các bé đều yêu thích khi được trở thành một nàng tiên bướm như truyện cổ tích”.

Mẫu nhí Quỳnh Châu

Mẫu nhí Sunny

Những đôi cánh thiên thần được NTK Trinh Châu làm riêng cho từng bộ trang phục. Với hơn 2 tuần chỉ dành riêng cho phụ kiện, những chi tiết điểm nhấn đều được chăm chút tỉ mỉ.

Mẫu nhí Trịnh Nhã Uyên

Phụ kiện cài đầu cho bé được thiết kế dạng đôi cánh bướm được làm từ voan lưới, điểm thêm các bông hoa cùng tông màu với áo, tạo nên một tổng thể hài hoà trong concept.

Đặc biệt, concept này NTK Trinh Châu để các bé đi chân trần, dùng dây lá quấn tạo thành chi tiết cho đôi chân để thể hiện được ý tưởng.

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Tô Linh

Ảnh: Duy Đức Trần

Đức Bảo

Bài viết liên quan

Cát Tường – “Nàng thơ” dịu dàng như sương mai

Nguyễn Ngọc Cát Tường, hiện đang học lớp 4, trường KLIS, TP.HCM. Cát Tường gây ấn tượng với người đối diện với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Vừa qua, cô bé tham gia concept BST The Muse của NTK Tuyết Hường. Bộ ảnh hoá thân thành nàng thơ của...