Các nữ doanh nhân góp phần lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống tại “Dạ Yến Nhà Quan”

Đăng vào: 07/08/22

Ngày 07/8 vừa qua, “Dạ Yến Nhà Quan” – sự kiện mang màu sắc văn hóa tín ngưỡng của người Việt đã diễn ra tại TP HCM. Xuất hiện cùng bà Amanda Nguyễn Ngọc trong tà áo dài truyền thống, CEO Hoàng Mỹ và doanh nhân Nguyễn Thị Na vinh dự được mời là một trong những khách mời thân thiết của Btc mong muốn góp phần lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống tới cộng đồng.

Mới đây, CEO Hoàng Mỹ và Nguyễn Thị Na đã cùng hội ngộ với bà Amanda Nguyễn Ngọc trong một sự kiện văn hóa của cộng đồng doanh nhân mang tên “Dạ Yến Nhà Quan”. Chương trình với concept mới lạ cùng những màn trình diễn áo dài mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Tham dự buổi tiệc với tà áo dài đặc trưng của văn hóa truyền thống, các nữ doanh nhân mong muốn được chung tay truyền tải được những nét đẹp văn hóa của Việt Nam, cùng cộng đồng nữ doanh nhân gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc.

“Dạ Yến Nhà Quan” đã diễn ra thành công và tốt đẹp với màn trình diễn của 40 người mẫu diện áo dài của nhà thiết kế Hoài Sang. Được biết, đây cũng là một trong sự kiện khởi động cho chuỗi hành trình Kết nối Kiến tạo Doanh nhân do Dese Community tổ chức.

Theo chia sẻ của bà Amanda Nguyễn Ngọc – đại diện Dese Community, với khẩu hiệu “Doanh nhân trẻ Việt Nam – Tiên phong đổi mới – Kiến tạo tương lai”, hy vọng Dese Community sẽ thổi bùng lên ý chí, nhiệt huyết của toàn thể các thành viên doanh nghiệp cùng chung tay kiến tạo những giá trị mới. Dese Community sẽ tập hợp, đoàn kết doanh nhân cùng nhau bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế của đất nước.

Theo TTV

Bài viết liên quan