Cát Tường – “Nàng thơ” dịu dàng như sương mai

Đăng vào: 09/06/22

Nguyễn Ngọc Cát Tường, hiện đang học lớp 4, trường KLIS, TP.HCM. Cát Tường gây ấn tượng với người đối diện với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Vừa qua, cô bé tham gia concept BST The Muse của NTK Tuyết Hường. Bộ ảnh hoá thân thành nàng thơ của Cát Tường khiến mọi người phải xuýt xoa vì vẻ dịu dàng tựa sương mai.

Gương mặt đẹp dịu dàng của Cát Tường luôn gây ấn tượng với khán giả mỗi khi cô bé xuất hiện. Được biết, Cát Tường tham gia nghệ thuật từ lúc 5 tuổi. Ngoài khả năng catwalk, Cát Tường còn tham gia lĩnh vực ca hát và dancesport. Ước mơ tương lai của Cát Tường là trở thành một nghệ sĩ múa. Mẹ luôn là nguồn động viên khích lệ để Cát Tường theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

Mẹ của Cát Tường chia sẻ: “Tường là một cô bé ngoan, lễ phép, giàu tình cảm. Thấy con có niềm đam mê với nghệ thuật từ sớm nên mình đã quyết định cho bé được theo đuổi ước mơ. Trước hết là để rèn huyện sự tự tin, khả năng giao tiếp trước đám đông, sau đó là phát triển năng khiếu người mẫu của con ngay từ khi còn nhỏ. Điều mình vui nhất là con đam mê và tự tin vào bản thân mình”.

Không chỉ sở hữu những bước catwalk chuyên nghiệp, Cát Tường còn có khả năng biến hoá đa dạng trong các bộ ảnh. Cô bé có rất nhiều bộ ảnh hút hồn và gây ấn tượng với khán giả. Vẻ đẹp mong manh, thánh thiện là những ấn tượng đầu tiên mọi người nhận xét khi gặp Cát Tường.

Cát Tường và NTK Tuyết Hường có mối quan hệ thân thiết. Tham gia BST lần này của NTK Tuyết Hường, Cát Tường rất hào hứng. Còn NTK Tuyết Hường cũng rất vui, cô chia sẻ “Mẹ Cát Tường luôn ủng hộ tôi. Mỗi khi có Cát Tường tham gia concept, tôi rất vui vì con luôn truyền tải được những điều tôi muốn gửi gắm qua từng trang phục. Đồng thời, tôi luôn cảm thấy trang phục của mình đẹp hơn khi Cát Tường mặc nó. Cám ơn hai mẹ con Cát Tường luôn ủng hộ cô”.

Trang phục: NTK Tuyết Hường

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Tấn Trung

Bảo Châu

Bài viết liên quan

Mẫu nhí Han Chae Yun hoá thiên thần trong Fairy Concept

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng mẫu nhí Han Chae Yun luôn gây ấn tượng với mọi người bởi nét đẹp lai trong trẻo. Tham gia Fairy Concept, Han Chae Yun trông như một thiên thần nhỏ. NTK Trinh Châu chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích vẻ đẹp trong trẻo của...