CEO Phạm Thiên Trang – Hội đồng Ban Giám khảo ISO BEAUTY CANADA – Chương trình khảo sát đánh giá tay nghề làm đẹp quốc tế

Đăng vào: 10/07/24
Ngày 28/06 tại Trung tâm hội nghị năm sao Capella ParkView – Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình ISO BEAUTY CANADA được tổ chức trong chuỗi Hội Nghị Thẩm Mỹ Thế Giới – The Face Beauty 2024 do Liên Chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) kết hợp cùng Cơ quan đánh giá năng lực cá nhân ISO BEAUTY CANADA – IQCS phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm khảo sát và đánh giá cho các thành viên của VBBC.

Tọa đàm cùng các chuyên gia quốc tế tại The Face Beauty 2024

Sự kiện thu hút hơn 700 khách mời là các doanh nhân làm đẹp trong nước và quốc tế cùng nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ các Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Hiệp hội Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (KBIT), Viện Y học thẩm mỹ và sức khỏe Quốc tế…

Tham gia Hội nghị, các khách mới có cơ hội học tập với các chuyên đề hot nhất hiện này cùng các giáo sư – bác sĩ trên thế giới, ngoài ra còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua việc thực hiện khảo sát chuyên môn, dưới sự giám sát và đánh giá từ hội đồng giám khảo chất lượng.

Trong khuôn khổ chương trình, Liên Chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) kết hợp cùng Cơ quan đánh giá năng lực cá nhân ISO BEAUTY CANADA – IQCS đã tổ chức chương trình khảo sát đánh giá tay nghề làm đẹp quốc tế ISO BEAUTY CANADA.

Để tổ chức được chương trình ISO BEAUTY CANADA chất lượng, phải có sự góp mặt của các master lớn và có nhiều thâm niên trong nghề. Hội đồng quốc tế ISO BEAUTY CANADA đã chọn Ceo Phạm Thiên Trang – Ceo TT Angle Beauty & Clinic vào vị trí hội đồng ban giám khảo cùng hội đồng quốc tế tại chương trình.

Master Phạm Thiên Trang được ông Nguyễn Ngọc Huy – Chủ tịch VBBC và ông Chai Sung Hoon – Đại diện cơ quan đánh giá năng lực cá nhân ISO BEAUTY – IQCS trao bằng khen và cup Hội đồng ban giám khảo ISO BEAUTY CANADA.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong ngành làm đẹp, cô luôn tìm kiếm và cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Master Phạm Thiên Trang đã đạt nhiều thành tích trong và ngoài nước trong ngành làm đẹp như: Top thương hiệu làm đẹp uy tín, Top bàn tay vàng uy tín Việt – Hàn, … Cùng nhiều giải thưởng danh giá tại các nước đi đầu ngành làm đẹp như Thái Lan, Hàn Quốc … nhận được rất nhiều sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình và học viên của mình.

Master Phạm Thiên Trang và Master Diếp Hồng Phấn cùng các giáo sư quốc tế tại sự kiện

Master Phạm Thiên Trang luôn đặt cả tâm huyết khi làm nghề và sự chỉn chu trong từ dịch vụ và đào tạo và nhận được sự tin tửơng ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các khách hàng thân thiết và học viên của mình.

Master Phạm Thiên Trang cùng cup và bằng khen ban giám khảo Iso Beauty Canada

Một số hình ảnh của Master Thiên Trang tại chương trình:

Master Thiên Trang và  trao bằng và kỷ niệm chương cho các thí sinh tại chương trình

“Tôi luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam, đem công nghệ làm đẹp uy tín nhất về Việt Nam. Phát triển thêm nhiều cơ sở tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Và góp phần cùng VBBC ngày một phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam sánh vai với quốc tế” – chia sẻ của Master Thiên Trang

Giao Tiên

Bài viết liên quan