CEO Thao Giang: Ngọc trai không chỉ là trang sức

Đăng vào: 12/07/22

“Một sự chạm nhẹ nhàng của viên Ngọc Trai đến Trái Tim của bạn, dù trái tim bạn đang trọn vẹn niềm vui hay đang trống trải, đau buồn. Thông điệp mà Ngọc trai PearlkTalk  muốn gửi đến bạn: Hãy học cách yêu thương bằng tình yêu vô điều kiện, bạn sẽ nhận lại những giá trị vô song. Bạn sẽ biến đổi dù là hoàn cảnh nào và sẽ đứng vững, trưởng thành, xinh đẹp và tỏa sáng!

Ngọc trai sinh ra từ cát.”

Đó là câu chuyện của Ngọc trai, còn câu chuyện của chúng ta là hãy nhìn, quan sát và học hỏi, tôi luyện bản thân. Hãy nhìn quá trình hình thành ngọc trai, trải qua biết bao đau đớn, vật vã không thể đẩy ra dị vật ra khỏi cơ thể để rồi chấp nhận sống chung, yêu thương dị vật đó và biến nó trở thành 1 viên ngọc sáng bóng và đẹp đẽ, mang đến cho đời tuyệt tác đầy cảm hứng.

Ms Trần Thị Thao Giang đã từng sống nhiều năm ở Châu Âu, ảnh hưởng văn hóa ở Phương Tây nhưng người phụ nữ gốc Việt này vẫn luôn ấp ủ ước mơ truyền cảm hứng, tạo động lực, sự tự tin, biết yêu thương bản thân, trau dồi kỹ năng sống để tỏa sáng đến người phụ nữ Việt. Đặc biệt là chính tại quê nhà của mình, nơi mà sự bình đẳng giới vẫn chưa được tôn trọng và họ vẫn còn đang chịu đựng nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Sau thời gian dài sống xa quê, ms Thao Giang trở về nước với niềm đam mê cống hiến. Bà bắt tay vào công việc kinh doanh tại quê nhà khá muộn nhưng dường như điều đó không cản trở được sự nóng cháy làm việc và làm việc của bà. Sau 1 thời gian trải nghiệm với các sản phẩm điện tử kế thừa bởi gia đình bà bước sang ngành thời trang và trang sức Ngọc trai. Để rồi cuối cùng, mượn câu chuyện đầy cảm xúc của  những viên Ngọc trai, bà đã tìm thấy nơi để thỏa sức sáng tạo và chia sẻ những giá trị, những bài học và trải nghiệm phong phú về cuộc sống của mình. Và như thế thương hiệu PEARLTALK – NGỌC TRAI NÓI ra đời.

CEO Thao Giang chia sẻ: Ngọc trai hơn cả là một món trang sức quý để làm đẹp cho phụ nữ với vẻ đẹp quyền quý sang trọng bên ngoài. Ngọc trai mang 1 thông điệp lớn về giá trị cốt lõi tạo nên Hạnh phúc: Giá trị của Tình yêu không vụ lợi – Tình yêu vô điều kiện có thể biến những điều không thể thành kỳ tích.

Với hướng đi khác biệt, các sản phẩm cao cấp sáng tạo bao gồm trang sức và quà tặng cao cấp từ Ngọc trai nhưng lại chuyển tải câu chuyện mang tính triết lý sâu sắc, Pearltalk đang từng bước định vị trong lòng khách hàng một giá trị bền vững nhân văn và từng bước đang lan tỏa ra ngoài thế giới.

Bảo Châu

Bài viết liên quan

Bước vào thế giới cổ tích với BST Tudorian

Những câu chuyện cổ tích luôn có sức hấp dẫn đối với trẻ em. Hiểu được điều đó, NTK Trinh Châu đã đưa cảm hứng ấy vào trang phục vào thời kì Tudor, biến tấu thành những màu sắc ngọt ngào dành cho bé. Với phong cách hoàng gia, các...