Cherry Lan Anh hóa thiên thần với concept mới của NTK Trinh Châu

Đăng vào: 29/03/22

Với mái tóc dài gần 1m, Lan Anh luôn gây ấn tượng với tạo hình dịu dàng, đáng yêu. Vì vậy, concept Cung Trăng lần này, thật sự phù hợp với cô bé. 

Concept được đầu tư trang phục, layout makeup rất cầu kì. Chuẩn bị ý tưởng từ rất lâu, ekip thực hiện xuyên suốt 5 tiếng cho concept này.

Trang phục mà Lan Anh mặc được thiết kế dập ly quạt tạo độ xoè cho váy. Với phần tóc được uốn kĩ bồng bềnh, Cherry Lan Anh như thiên thần trong cổ tích.

Trong buổi chụp cả ekip đều rất hào hứng, Photo Thành Lê nhiệt tình ẵm bé lên cung căng để tạo dáng. Cherry chia sẻ “Khói xịt lúc chụp ảnh rất thơm, con rất thích những điều mới lạ này. Lúc đeo đôi cánh thiên thần, con cũng rất thích”.

Cherry Lan Anh là một trong số ít mẫu nhí thay đổi đa dạng được tất cả các phong cách. Dù chụp concept ở tinh thần dịu dàng hay cá tính thì Cherry vẫn đảm nhiệm tốt.

Và là một cô bé tràn đầy năng lượng, Ekip không ngần ngại tạo những posing mới lạ cho Cherry thử sức.

Không chỉ dừng ở việc làm mẫu ảnh và người mẫu nhí, Cherry Lan Anh vẫn liên tục luyện tập giọng hát, thu âm và quay những MV ca nhạc sắp đến. Cherry chắc hẳn là một nhân tố toả sáng trong tương lai.

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Thành Lê

Minh Vũ

Bài viết liên quan

Trà Ngọc Hằng hát tặng con gái Sophia

Trà Ngọc Hằng vừa chính thức ra mắt MV lyric “Ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa” nhiều xúc động dành tặng con gái Sophia. Link MV lyric: https://www.youtube.com/watch?v=i6b5mFOIwhY Trà Ngọc Hằng thời gian qua được biết đến là bà mẹ đơn thân yêu thương con hết mực. Không chỉ thường...