Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc bị tẩy chay rầm rộ ở “Ngôi sao xanh”

Đăng vào: 23/12/20

Mới đây, giải thưởng Ngôi sao xanh đã được công bố danh sách đề cử của mùa thứ 7, bao gồm 24 giải thưởng trao cho 3 hạng mục: Điện ảnh – Truyền hình – Phim chiếu mạng nhằm tôn vinh những gương có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm. Trong danh sách đề của năm nay, có không ít nghệ sĩ trẻ đạt nhiều thành tựu nổi bật trong năm vừa qua.

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc gặp phải làn sóng tẩy chay tại giải Ngôi sao xanh.

Các hạng mục đề cử đều được chia sẻ công khai trên fanpage facebook của giải thưởng. Bên cạnh sự ủng hộ thì cũng có một số nghệ sĩ vướng phải phản đối gay gắt từ dư luận. Cụ thể, Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc nhận không ít ý kiến trái chiều tại hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Phía dưới bài đăng có hình ảnh của 2 nữ nghệ sĩ trên fanpage Ngôi sao xanh, rất nhiều người dùng đã vào thả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay cũng như bình luận những hashtag bày tỏ sự phản đối danh sách đề cử này.

Chi Pu bị chê bai bởi giọng hát yếu lẫn khả năng diễn xuất.

Về phía Chi Pu, trước đó cô bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì clip để lộ giọng hát live yếu, hụt hơi. Khán giả nhận xét rằng, cô hát không hay mà diễn cũng dở, thêm vào đó, người đẹp cũng chưa thực sự ghi được dấu ấn nào kể từ khi cô lấn sân sang ngành giải trí.

Ninh Dương Lan Ngọc vướng phải ồn ào với ca sĩ Thủy Tiên.

Còn đối với Ninh Dương Lan Ngọc, cô được nhận xét là diễn viên có thực lực, gây ấn tượng ở cả phim truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, cô lại vướng vào tranh cãi sau vụ lùm xùm bị nghi ngờ chen chỗ, lườm nguýt nữ ca sĩ Thủy Tiên khi tham gia show thời trang. Điều này khiến Lan Ngọc nhận vô số lời chỉ trích và đứng trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, khán giả cho rằng cô không tôn trọng đàn chị. Đồng thời, hàng loạt những scandal trước đó có liên quan đến nữ diễn viên đều bị dân mạng nhắc lại.

Ngôi sao xanh là giải thưởng thường niên được tổ chức mỗi năm một lần, giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có những vai diễn ấn tượng, nhân văn cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước ở cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Được biết, tại hạng mục Điện ảnh, danh sách đề cử Nữ diễn viên được yêu thích nhất/Nữ diễn viên xuất sắc nhất gồm có: Chi Pu (vai Nhi – Chị chị em em), Thanh Hằng (Thiên Kim – Chị chị em em), Ninh Dương Lan Ngọc (vai Ms Q – Gái già lắm chiêu 3), Thu Trang (vai Thu Quỳnh – Tiệc trăng máu), Kaity Nguyễn (vai Kaity – Tiệc trăng máu), Trúc Anh (Hà Lan – Mắt biếc), Khả Như (vai Quế Phương – Nắng 3) và Phương Anh Đào (vai Thu – Bằng chứng vô hình).

Ý Yên/Theo TTV

Bài viết liên quan