Chung HSUNiK 2023- Chặng đua cuối cùng tìm kiếm gương mặt cho ngôi vị quán quân

Đăng vào: 30/03/23

HSUNiK là một cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen và học sinh THPT được khởi động từ năm 2016. Dưới sự tổ chức và điều hành của Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen, HSUNiK đã trải qua 6 mùa thi với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Tiếp nối thành công từ Vòng Sơ khảo và Vòng Bán kết, HSUNiK 2023 tổ chức Vòng Chung kết với mục đích tìm ra ngôi vị Quán quân ở cả 3 thể loại Hát, Rap, Nhảy/Múa.

Đêm Chung kết HSUNik 2023 được tổ chức tại Nhà hát Quân đội

Ngay từ những ngày đầu diễn ra, HSUNiK 2023 đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ sinh viên trường Đại học Hoa Sen và các bạn học sinh THPT trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 500 tiết mục và gần 1000 thí sinh dự thi là những yếu tố góp phần tạo nên thành công để HSUNiK có thể tiếp tục tổ chức Chung kết HSUNiK 2023.

Hội đồng Ban Giám khảo dày dặn kinh nghiệm

Đêm Chung kết của HSUNiK 2023 sẽ tiếp tục có sự góp mặt của những vị  Ban Giám khảo quen thuộc từ Vòng Sơ khảo và Vòng Bán kết vừa rồi và cũng là những người có chuyên môn và uy tín trong cả nước về lĩnh vực nghệ thuật gồm: Trưởng Ban Giám khảo – Ca sĩ Nguyễn Vũ Ngọc Quỳnh, Phó Trưởng Ban Giám khảo – Lê Anh Minh, Đạo diễn – Diễn viên Huy An, Biên đạo – Vũ công Chloe Nguyễn, Rapper Night T.

Quy mô sân khấu được mở rộng

HSUNiK 2023 hứa hẹn sẽ mang đến một sân khấu hoành tráng để các bạn thí sinh có thể thỏa sức mình mang đến những tiết mục đầy sáng tạo và độc đáo tới Bạn Giám khảo và khán giả. Đêm Chung kết HSUNiK 2023 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Quân đội miền Nam và tất cả ghế ngồi đều được lấp đầy sau gần 1 ngày mở form đăng ký.

Khách mời đêm chung kết Ca sĩ Phùng Khánh Linh.

Sự góp mặt của khách mời đặc biệt

Không chỉ vậy, đêm Chung kết HSUNiK 2023 còn có sự tham dự đặc biệt của nghệ sĩ khách mời – Phùng Khánh Linh. Giọng ca ngọt ngào hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục góp phần đặc sắc cho đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 02/04 sắp tới.

Anh Thư

Bài viết liên quan