Chương trình Nhanh như chớp nhí bị mạo danh, lừa khán giả

Đăng vào: 29/11/23
Nhà sản xuất Nhanh như chớp nhí lên tiếng cảnh báo khi nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage giả mạo được lập ra để kêu gọi phụ huynh cho con tham gia casting chương trình.

Ngày 28/11, nhà sản xuất của Nhanh như chớp nhí đưa ra thông báo về tình trạng nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage giả mạo được lập ra để kêu gọi các phụ huynh cho con tham gia casting chương trình mùa 5.

“Vừa qua, chúng tôi có nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình Nhanh như chớp nhí do chúng tôi sản xuất trên các trang mạng xã hội, gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động, casting… cho mùa 5 của chương trình. Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan chỉ được chúng tôi thông báo trên fanpage chính thức của chương trình”, đại diện nhà sản xuất cho hay.

Nhiều fanpage giả mạo chương trình Nhanh như chớp nhí được lập ra để lừa đảo phụ huynh.

Theo nhà sản xuất, mọi hành vi đăng tải trên các fanpage, trang mạng xã hội khác hoặc kêu gọi tham gia hoạt động, casting… đều là mạo danh, lừa đảo và vi phạm pháp luật. Vì thế, nhà sản xuất lên tiếng kêu gọi khán giả cẩn trọng và không tham gia vào bất kỳ hoạt động kể trên.

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản giả mạo chương trình Nhanh như chớp nhí được lập ra. Các đối tượng này sau đó đăng tin casting cho chương trình mùa 5, chạy quảng cáo trên các fanpage để thuyết phục phụ huynh và lấy phí.

Nhanh như chớp nhí là chương trình đã trải qua 4 mùa phát sóng. Ở ba mùa đầu tiên, Trấn Thành đảm nhận vai trò MC. Đến mùa 4, Hòa Minzy thay thế vị trí này.

Chia sẻ về việc tham gia chương trình, Hòa Minzy nói: “MC của chương trình những lần trước là anh Trấn Thành. Vì thế, tôi cũng cảm thấy áp lực vì không biết rằng khán giả có đặt ra nhiều sự so sánh khi tôi đứng ở vị trí MC. Trở thành MC một chương trình nhí, tôi cảm thấy còn khó hơn vì cảm xúc các em nhỏ sẽ thay đổi từ phút này sang phút khác. Nhưng mà mình cũng là người đã có con rồi nên chắc chắn có sự kiên nhẫn nhất định với các bé”.

Theo Báo Tiền phong

Bài viết liên quan

Hà Nhi “khước từ sự thương hại

Tối 22/2, Hà Nhi và Anh Tú chính thức ra mắt MV Khước Từ trên tất cả các nền tảng âm nhạc. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu cú bắt tay “chấn động” giữa Miêu Quý Tộc và Voi Bản Đôn, 2 vocalist thực lực đến từ 2...