Chuyên trang quốc tế khẳng định: ‘Hãy cử Thảo Nhi Lê thi, nếu Việt Nam muốn chinh phục Miss Universe’

Đăng vào: 16/03/23

Một chuyên trang sắc đẹp khẳng định Thảo Nhi Lê có thể giúp Việt Nam vươn tầm tại Miss Universe.

Theo thông báo trước đó, đơn vị sở hữu mới của Miss Universe Vietnam đã gửi tâm thư đến Unicorp với nhã ý để phía chủ cũ đề cử người tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023, thời gian cuối cùng để phía Unicorp đưa ra quyết định là vào ngày 13/3. Tuy nhiên, khi đến kỳ hạn, cả hai bên đều không đưa ra công bố khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc.

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã thẳng thắn chia sẻ trên story khi được hỏi: “Anh có nghĩ là Thảo Nhi nên đại diện Việt Nam tại Miss Universe hay không?”.

“Tôi đã nghĩ việc tổ chức Unicorp cho Thảo Nhi chuẩn bị hơn một năm là động thái tuyệt vời, nhưng giờ mọi thứ thật sự mông lung. Điều mà các đại diện Việt Nam luôn thiếu là khả năng giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng tiếng Anh. Thảo Nhi không chỉ là một ứng cử viên mạnh cho Miss Universe 2023, mà Việt Nam cần Thảo Nhi Lê nếu họ thật sự mong muốn có cơ hội intop”, câu trả lời từ phía chuyên trang này cho thấy được cô nàng á hậu Việt Kiều đang được đánh giá rất cao ở quốc tế.

Không thể phủ nhận, nhiều đại diện Việt Nam khi được “xuất khẩu” đến Miss Universe trong nhiều năm qua vẫn chưa có sự bức phá về mặt giao tiếp, ngôn ngữ nhưng điều này lại khá quan trọng đối với một đấu trường nhan sắc quốc tế hàng đầu như Hoa hậu Hoàn vũ. Chưa kể đến, khi Anne Jakrajutatip lên nắm quyền sở hữu Miss Universe, nữ tỷ phú Thái Lan luôn nhấn mạnh rằng:“Chúng tôi cần một cô gái thực sự truyền cảm hứng đến với phái nữ toàn cầu”. Do đó, cuộc thi này đang ngày càng tăng mức độ khốc liệt đối với dàn thí sinh.

Nhìn rõ nét nhất, Top 5 Miss Universe 2022 đều là những chiến thần “nhai mic”. Chưa kể, bên trong phần trình bày còn thể hiện rõ lập luận sắc bén, thông điệp cụ thể, rõ ràng, đi sâu vào vấn đề một cách lôi cuốn nhất.

Khi Thảo Nhi Lê được đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã gieo một hy vọng lớn vào cộng đồng sắc đẹp Việt, bởi cô nàng sở hữu khả năng tiếng Anh lưu loát, cùng thần thái tự tin trên sân khấu. Vì vậy, mỹ nhân sinh năm 1994 được kỳ vọng có thể chinh phục được thành tích của Miss Universe 2023.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của vấn đề bản quyền, công ty chủ quản của người đẹp đã không còn quyền được cử thí sinh đến Hoa hậu Hoàn vũ, Thảo Nhi Lê phải đứng trước nguy cơ mất tấm vé tranh tài tại quốc tế.

Theo: Saostar

Bài viết liên quan

Minh Tú và dàn Hoa, Á hậu “quậy banh nóc” tại lễ cưới

Tối 13/4, lễ cưới của Minh Tú và chồng người Đức diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật cùng những người thương quý của cô dâu và chú rể chứng kiến thời khắc hạnh phúc của hai người.  Mở đầu lễ cưới, MC Pete Nguyễn và Liêu Hà...