Cơ hội hợp tác giữa Miomi với Tập đoàn làm đẹp Gmaea, Hàn Quốc

Đăng vào: 05/06/21

Với việc gặp gỡ các tổ chức làm đẹp tại Hàn Quốc vừa qua tại Khách sạn Majestic Sài Gòn, (số 1 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1), đã mở ra cho Miomi rất nhiều cơ hội hợp tác và phát triển thương hiệu của mình tại Việt Nam.

Thương hiệu Miomi được sáng lập và phát triển bởi doanh Nhân Lê Thị Hoàng Mi, Tổng Giám Đốc CTY Mỹ Phẩm MIOMI tại Việt Nam, là một trong những người luôn không ngừng tìm kiếm và đưa các sản phẩm làm đẹp chất lượng uy tín tới tay người tiêu dùng Việt.

Doanh Nhân Lê Thị Hoàng Mi – Tổng Giám Đốc CTY Mỹ Phẩm MIOMI tại Việt Nam 

Miomi được biết đến là một thương hiệu tuy mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng đã được sự quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ. Miomi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, lành tính, cho các chị em có nhu cầu làm đẹp, nhờ vậy mà Miomi luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và nhất là nhận được sự quan tâm của các đối tác đặc biệt là các nhà đầu tư về ngành làm đẹp ở Hàn Quốc.

Trong buổi gặp gỡ có sự góp mặt của các chuyên gia, các CEO, các công ty trong lĩnh vực làm đẹp. Đại diện phía Hàn Quốc có ông Hongnj – Tổng Giám đốc Tập Đoàn Gmaea đến tham dự. Đặc biệt, có PGS-TS Xuân Trường và Tổng Giám Đốc Lê Thị Hoàng Mi làm đại diện phía Việt Nam.

“Được các đối tác Hàn quan tâm tới các công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp, hứa hẹn trong tương lai Miomi sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn ở thị trường trong nước và Đông Nam Á nhất là có thể vươn tầm Quốc tế. Đó cũng chính là mong muốn không của riêng tôi mà của tất cả các công ty chuyên về lĩnh vực tại Việt Nam”, Tổng Giám Đốc CTY Mỹ Phẩm MIOMI chia sẻ.

TTV

Bài viết liên quan

Dùng dầu tẩy trang nào không gây nhờn da?

Dầu tẩy trang là một loại tẩy trang dạng gel lỏng, gồm hai thành phần chính là dầu và chất nhũ hóa. Hadley King – bác sĩ da liễu tại New York cho biết: ”Nguyên tắc hoạt động của dầu tẩy trang là phân tử dầu sẽ len lỏi vào...