Cùng làm vedette: Bảo Ngọc nhận ‘cơn mưa’ lời khen, Phương Nhi bị chỉ trích

Đăng vào: 02/04/23

Bảo Ngọc đã nhận về nhiều khen ngợi của khán giả khi đảm nhận vị trí vedette trong show diễn thời trang.

Mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc cùng với Hoa hậu Tiểu Vy đã góp mặt trong show diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa với vai trò vedette và first-face. Lần đầu tiên đảm nhận vị trí quan trọng trên sàn diễn, Bảo Ngọc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Cô gây bất ngờ với những màn trình diễn cuốn hút, trọn vẹn.

Chỉ sau chưa đầy 1 năm đăng quang, Bảo Ngọc đã cho thấy được sự tiến bộ trong kỹ năng catwalk. Trên sàn diễn, nàng hậu bước uyển chuyển và đúng nhịp nhạc khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn trình diễn của cô. Dân tình dành nhiều lời khen ngợi và cho rằng Bảo Ngọc đã hoàn thành tốt khi trở thành vedette của show diễn.

Trước đó không lâu, Á hậu Phương Nhi cũng đã xuất hiện trên sàn diễn với vị trí vedette. Trái ngược với Bảo Ngọc, Phương Nhi lại nhận về nhiều chỉ trích khi không hoàn thành tốt phần catwalk của mình. Cô bị vấp khi catwalk được nửa đường băng và thần thái cũng chưa tốt. Sau màn trình diễn của Phương Nhi, nhiều người đã lên tiếng đòi quyền lợi lại cho các người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến bênh vực Phương Nhi, cho rằng nàng hậu đã cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Cô bước xuống cầu thang đẹp hơn rất nhiều những người mẫu chuyên nghiệp khác và có nhan sắc phù hợp với outfit.

Ngoài ra, Phương Nhi không hề yêu cầu vị trí vedette mà đây là sự lựa chọn của nhà thiết kế nên khó có thể trách cô nàng. Người hâm mộ hy vọng sau sự cố lần này, Phương Nhi sẽ tập luyện nhiều hơn để mang đến cho khán giả màn trình diễn đẹp mắt hơn vào những lần sau.

Theo: SAOstar

Bài viết liên quan

Thanh Hương khoe chân thon khi catwalk cùng dàn mẫu nhí

Diễn viên Thanh Hương khoe thần thái trên sàn diễn khi catwalk cùng dàn model nhí tại fashion show ‘Light Up’. Thanh Hương đảm nhiệm vai trò vedette cho hai bộ sưu tập trong fashion show Light Up 2023 diễn ra tại Hà Nội, thuộc khuôn khổ cuộc thi Tìm kiếm tài...

Võ Hoàng Yến làm vedette cho NTK Thạch Linh

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho bộ sưu tập ‘Hoa Bắc bộ’ của NTK Thạch Linh, được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện thời trang ‘Ký họa quê hương’, tối 26/11. Võ Hoàng Yến diện một thiết kế thướt tha, đính hoa sen khổng lồ thuộc bộ...