Cùng Sinh viên trường FPT Polytechnic “cởi khóa” để nói về tình dục

Đăng vào: 28/03/23

Tuổi trẻ nhiệt thành, PERSPECTIVE – 9 nữ sinh trường FPT Polytechnic gạt bỏ những thành kiến, giáo điều để làm talkshow chia sẻ về tình dục. 

Talkshow Cởi Khoá xoay quanh những bỡ ngỡ và lầm tưởng trong chuyện tình dục, những câu chuyện 18+ khó để mở lời và cả chuyện những lần “yêu” xấu hổ không dám nói ra và là câu chuyện tình dục theo hướng tích cực. Cởi Khoá sẽ là chương trình với nội dung táo bạo, thẳng thắn đáp lời những câu hỏi về nội dung làm tình. “Cởi thắc mắc – Khoá an toàn” – thông điệp mà chương trình mang đến cho cộng đồng, qua đó PERSPECTIVE mong muốn mang đến cho mọi một bức chân dung về tình dục tích cực hơn. Bởi, tình dục vốn là nhu cầu cơ bản của con người. Với một bức tranh lớn về sự tích cực trong tình dục, PERSPECTIVE hướng tới một cộng đồng hiểu và có những cuộc yêu an toàn, trọn vẹn khoái cảm.

Talkshow Cởi Khoá được dẫn dắt bởi MC Trác Thuý Miêu và 2 khách mời đặc biệt bao gồm Nhà sáng tạo nội dung Dustin Phúc Nguyễn, Chuyên viên tâm lý Đào Lê Tâm An cùng nhóm nhạc Tổ Yến Crew. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự một buổi talkshow không những đầy thông tin mà còn mãn nhãn với tiết mục nghệ thuật đặc sắc. 

Chia sẻ từ Tường Vy – Thành viên dự án cho biết: “Cởi Khoá là một thử thách đáng để trải nghiệm. Chủ đề chương nhận được rất nhiều hiệu ứng từ cộng đồng, nhưng mọi người kể cả các thành viên trong BTC đều rất băn khoăn liệu PERSPECTIVE có đủ sức, đủ trí để làm được chương trình này hay không? Bỏ qua tất cả mặc cảm và dành rất nhiều thời gian để phân tích, lên kế hoạch, chiến lược cho dự án.”

Đặc biệt, đây cũng là dự án tốt nghiệp của các thành viên, 9 cô gái – 9 cá tính tạo nên một chương trình đầy táo bạo. Hãy cùng chờ đón xem 9 bông hoa ấy sẽ mang đến những điều thú vị gì trong dự án lần này nhé!

Thông tin dự án:

  • Thời gian: 19:00 – 21:00 ngày 30/03/2023.
  • Địa điểm: 67A Trương Định – Bến Thành – Quận 3 – TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Cởi Khoá

Email: coikhoa.perspectiveteam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lucsac.fpt

 

 

Lê Anh 

Bài viết liên quan