Cuộc thi Thiết kế sản phẩm mỹ nghệ, kim hoàn đá quý Việt Nam 2023 kết thúc thành công ngoài mong đợi

Đăng vào: 24/12/23

Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Thiết kế sản phẩm mỹ nghệ, kim hoàn đá quý Việt Nam năm 2023 nhằm khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân phát huy những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế mẫu sản phẩm.

Cuộc thi Thiết kế sản phẩm mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý là sự kiện thường niên, được Hội tố chức, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân phát huy những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế mẫu sản phẩm; Tập hợp trí tuệ, ý kiến đóng góp của các chuyên gia để tạo ra những sản phẩm có thiết kế mới, sáng tạo, có giá trị kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật cao phù hợp thị hiếu khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm các làng nghề trong cả nước, đẩy mạnh xuất khẩu, hội nhập kinh tế quốc tế.

Cuộc thi Thiết kế sản phẩm năm 2023 được tổ chức từ tháng 9/2023 – 12/2023, Ban Tổ chức nhận được tổng số 98/sản phẩm/bộ sản phẩm về điêu khắc, mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý của 36 tổ chức, cá nhân, nghệ nhân tham gia dự thi. Trên cở sở tiêu chí chấm điểm như: Tính sáng tạo, tính thương mại, tính thân thiện với môi trường, tính thẩm mỹ, tính văn hóa truyền thống, Ban tổ chức đã trao các giải kim cương, giải vàng và giải bạc cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Bảo Châu

Bài viết liên quan

Minh Tú hạnh phúc bên chồng Tây

Câu chuyện tình yêu của Minh Tú và Chris trải qua hơn 10 năm, là minh chứng cho sự kiên trì, thấu hiểu, sức mạnh và sự cảm thông, vượt qua bao nhiêu sóng gió, bất đồng, chia ly rồi tái hợp. Dẫu cuộc sống bất định, nhưng mối liên...

Hoa hậu H’Hen Niê làm bánh dày cho học sinh vùng cao

H’Hen Niê cùng người dân giã bánh dày, chuẩn bị đồ ăn, lì xì Tết sớm cho học sinh tại điểm trường mầm non Trống Trở. Để cải thiện điều kiện học tập cho học sinh Mù Cang Chải, Yên Bái, Quỹ Hy vọng tiếp tục nhận quyên góp trong chương...