Đại sứ nhân ái Nguyễn Thị Loan: Đảm nhân vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp vừa vinh dự nhưng cũng là trọng trách!

Đăng vào: 02/11/22

Với những gì đã đạt được trong suốt thời gian kể từ khi đạt hai danh hiệu Hoa hậu nhân ái và Nữ hoàng Asean một cách thuyết phục tại cuộc thi nhan sắc Việt, doanh nhân Nguyễn Thị Loan ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Gần đây nhất chị đã được vinh danh là Đại sứ nhân ái vì đã có đóng góp rất lớn cho các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu nhân ái – Nữ hoàng Asean Nguyễn Thị Loan nhận vinh danh Đại sứ nhân ái trong Gala tôn vinh sắc đẹp doanh nhân tiêu biểu.

Thấu hiểu được tầm quan trọng cũng như sứ mệnh cao quý của mình, Nguyễn Thị Loan đã và đang từng ngày nỗ lực hết mình, để truyền đi những thông điệp giàu giá trị nhân văn, nhân ái. Với tất cả những thành công đã đạt được ấy, người đẹp đã được Ban tổ chức giao phó trọng trách ban giám khảo chấm thi và hỗ trợ thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022, được tổ chức vào ngày 28 đến ngày 30/11 tại Seoul Hàn Quốc.

Doanh nhân Nguyễn Thị Loan đảm nhận vai trò ban giám khảo tại Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế Giới

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022 là cuộc thi mang tầm vóc và quy mô quốc tế. Là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả phụ nữ Việt trên thế giới trong giới doanh nhân. Cuộc thi gồm nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên sân chơi chuyên nghiệp và uy tín.

Nội dung thi của Miss Business Korean bao gồm: Đại sứ Du lịch; Người đẹp Văn hóa; Người đẹp Nhân ái; Tinh thần Hàn Quốc và cuối cùng là The Face. Đặc biệt đêm chung kết các thí sinh sẽ thể hiện tài năng ở 6 nội dung như: Áo dài Dân tộc; Miss Korea; Trang phục tự chọn; Trang phục dạ hội; Thuyết trình; Ứng xử.

Chia sẻ vinh sự khi đảm nhân vai trò quan trong trong cuộc thi Hoa hậu nhân ái – Nữ hoàng Asean Nguyễn Thị Loan tự hào: “Nhìn lại trước đây mình từng là thi sinh dự thi với biết bao hoài bão và ước mơ sẽ đạt được thành tích cao. Cuối cùng với sựu nỗ lực của bản thân tôi đã đạt được nguyện vọng. Giờ đây, khi được Ban tổ chức tin tưởng giao phó một trong những chiếc “ghế nóng” và hỗ trợ thí sinh bản thân tôi cảm thấy đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn lao của một người cầm cân nảy mực. Tôi sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như hỗ trợ các thí sinh để các bạn ấy tự tin hoàn thành tốt các phần thi của mình”.

Hiện tại, doanh nhân Nguyễn Thị Loan đã quyết định trở về Việt Nam sinh sống và làm việc sau gần 10 năm sinh sống bên Hàn Quốc. Cô kinh doanh rất nhiều lĩnh vực như phân phối các mặt hàng chất lượng nhập khẩu từ Hàn như sâm và nấm linh chi dành cho sức khỏe mọi người, và kinh doanh lĩnh vực Spa và phun xăm Thẫm mỹ.

Bảo Ngọc

Theo TTV

Bài viết liên quan