Dân mạng thích thú trước bức vẽ bộ đội mang nhu yếu phẩm siêu đáng yêu

Đăng vào: 26/08/21
Những ngày qua hình ảnh các chú bộ đội đi chợ mua nhu yếu phẩm thay người dân tại TP.Hồ Chí Minh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của mọi người trong đó có hội chị em. Trước độ hot này dân mạng cũng không quên vẽ và chia sẻ những bức tranh siêu đáng yêu của các chú bộ đội khi là người trực tiếp ‘Chốt đơn’ và kiêm luôn nhiệm vụ ‘Shipper mùa dịch’.

Dân mạng dí dỏm “Ai rồi cũng phải chốt đơn”, các chú bộ đội hí hoáy ghi ghi chép chép và phân loại thực phẩm để nhanh chóng đưa tới người dân

Hình ảnh nhận hàng khiến chú bộ đội hoang mang sau khi đăng trên trang facebook Gia đình Ngộ nhận được cơn mưa lời khen kèm theo bình luận hài hước của dân mạng

Hình ảnh chú bộ đội đầy lạc quan qua tác phẩm “Quân dân một lòng chống dịch” của chủ tài khoản facebook Anbecks sau khi đăng đã nhận được 13 nghìn like, hơn 200 bình luận và gần 700 lượt chia sẻ. Đa phần là những bình luận khen ngợi bức tranh rất ý nghĩa và ấm áp trong giai đoạn dịch căng thẳng này. Facebook Quỳnh Như bình luận “Em theo dõi page lâu rồi và thấy anh thường vẽ hình ảnh của các chú Bộ Đội đang làm nhiệm vụ rất đẹp và ý nghĩa, thực sự cảm ơn anh rất nhiều, mong rằng hình ảnh đẹp này sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa để cổ vũ tinh thần cho các chú Bộ Đội ❤️.

Bức tranh kèm theo câu đối cực chất: “Rau xanh tã lót thùng mì; Khăn ăn lăn nách thiếu gì nói con” của Họa sĩ Thắng Fly sau khi đăng đã nhận được cơn mưa lời khen của dân mạng, với 38.000 like, 446 bình luận và gần 600 lượt bình luận.

Chú bộ đội “Tay xách, nách mang” đủ loại thực phẩm cũng được dân mạng thay nhau chia sẻ. Đúng với “Tinh thần vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Những anh bộ đội khi đi đến đường Phạm Thế Hiển và biết nó có hơn 3800 số nhà, mà đó chỉ mới là mặt tiền.

Cái Suy nghĩ của nhiều chị em lúc này.
Nhân Lê (Tổng hợp)

Bài viết liên quan