Dàn sao Việt hào hứng tham gia ‘Muzik dập dịch’ – chiến dịch ‘góp nhạc thành gạo’ tặng bà con TP.HCM

Đăng vào: 19/08/21

Nhiều sao Việt như Rhymastic, Binz, Soobin, Karik, Suboi,… đã tham gia thử thách “Muzik dập dịch” do Space Speaker khởi xướng. Với 100 video tham gia sớm nhất sẽ có 100 kg gạo/video được gửi đến cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Mới đây (13/8), SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch ‘Muzik dập dịch” với mong muốn lan toả những năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng. “Muzik dập dịch” được hiểu nôm na là “dùng âm nhạc để đầy lùi dịch bệnh” và ít nhiều có thể chữa lành về mặt tinh thần, vực dậy nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng sau chuỗi ngày dài giãn cách. SpaceSpeakers mong muốn mang âm nhạc kết nối mọi người, giúp tất cả chúng ta trải qua một mùa dịch “giãn cách chứ không xa cách”.

Với một beat nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers, những người tham gia thử thách sẽ thực hiện một video rap, hát, nhảy, remix,… tùy theo khả năng sáng tạo của bản thân. Yêu cầu cho những video này là nội dung văn minh, tích cực, không gây kích động.

Đằng sau những video tham gia thử thách, ngoài việc là một liều “vắc-xin âm nhạc” chữa lành những vết thương tinh thần do dịch bệnh gây ra. Những người tham gia còn góp phần góp hàng tấn gạo để giúp bà con đang gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh. Với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo/video tới Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Rhymastic là người đầu tiên đăng tải video tham gia thử thách

Mở màn cho chiến dịch “Muzik dập dịch” là nam giám khảo Rap Việt – Rhymastic. Anh đã đứng lên kêu gọi các rapper và anh em nghệ sĩ cùng nhau thực hiện thử thách và mang đến những thông điệp tích cực cho cộng đồng. Nam rappper thực hiện thực thách với màn rap lấy “lấy dịch trị dịch”, tức “lấy cái dịch của míu-dịch dập đại dịch”. Sau phần thử thách, Rhymastic “call out” đến LK, Andree Right Hand, Suboi, Karik, Wowy, cho đến những tổ đội hiphop nổi tiếng từ ba miền cùng nhau tham gia thử thách để lan tỏa năng lượng tích cực mùa dịch.

Soobin chấp nhận thử thách “Muzik dập dịch”

Nhiều nghệ sĩ cũng đã “on mic” tham gia thử thách này như: Hồ Hoài Anh, Karik, Binz, Suboi, Sobin, Tiên Tiên,… Ngoài ra còn có những cái tên nổi bật bước ra từ cuộc thi Rap Việt và King Of Rap như: Dế Choắt, GDucky, Lăng LD, 16 Typh, Pháo, IDC,… Không chỉ dàn sao Việt tham gia thử thách, nhiều bạn trẻ cũng đã bắt đầu hưởng ứng chiến dịch mang thông điệp ý nghĩa này.

16 Typh – Học trò Binz cũng hào hứng tham gia chiến dịch

Hiện tại, chiến dịch “Muzik dập dịch” đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các nghệ sĩ và các bạn trẻ. Bên cạnh việc góp hàng tấn gạo giúp đỡ cho người dân gặp khó khăn thì: 5 video tham dự tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ nhất sẽ được mời tham dự trại sáng tác Space Jam #2; 20 video hay nhất sẽ được kết hợp thành 1 video và phát trên kênh YouTube của SpaceSpeakers.

Tấn Phát

Bài viết liên quan

Gặp gỡ 3 thiên thần nhỏ trong chương trình Ngôi sao nhỏ

“Ngôi Sao Nhỏ – Rộn ràng sắc Xuân” là chương trình thời trang – âm nhạc đặc sắc do nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường thực hiện. Chương trình quy tụ rất nhiều tài năng nhí, trong đó có 3 bạn nhỏ gây ấn tượng với vai trò là MC và ca sĩ...

Bánh kem xà phòng vừa thơm vừa ngon

Với mong muốn tự tay làm những món quà xinh yêu dành tặng cả nhà vào dịp năm mới, ba bạn nhỏ Nguyễn Ngọc Phương Nghi (Lớp 1, trường Tiểu học Tân Tạo), Nguyễn Ngọc Phương Vy (Lớp 4, trường Tiểu học Tân Tạo) và Nguyễn Nhã Liên (Lớp 5, trường Tiểu...