Đạo diễn Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn cùng Minh Tú

Đăng vào: 19/04/24

Đạo diễn trẻ Neko Lê chia sẻ về những khó khăn khi lớn lên ở xóm lao động nghèo trong “Nhật ký ban công” – podcast chữa lành của Minh Tú.

Xuất phát điểm kém may mắn khi sinh ra và lớn lên trong xóm lao động nghèo, “ước mơ” được cho là xa xỉ trong môi trường mà Neko Lê tiếp xúc hằng ngày. Vì thế, dù phải lo “cơm, áo, gạo, tiền” nhưng vị đạo diễn trẻ vẫn cố gắng giao lưu, trau dồi, và thử sức mình, tiếp cận với những công nghệ, xu hướng mới mẻ.

Trải qua nhiều biến cố, thay đổi trong cuộc sống đã tạo cho Neko Lê cơ hội để quan sát, tiếp xúc và hiểu hơn diễn biến tâm lý của các tầng lớp xã hội khi đối diện với vấn đề. Minh Tú cũng chia sẻ, cô đồng cảm với quan niệm trên của Neko vì bản thân cũng đã từng trải qua những khó khăn trên và lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển.

 

Chia sẻ về giấc mơ làm phim điện ảnh với vốn đầu tư lớn, chàng đạo diễn trẻ cho biết thêm bản thân anh nhận thấy thị trường hiện tại đang có nhiều khó khăn. Lợi nhuận đang là mối quan tâm hàng đầu của Neko nên anh lựa chọn sẽ tiếp tục phát triển bản thân ở các nền tảng mạng xã hội.

Trong năm nay, Neko Lê sẽ tích cực tham gia các show truyền hình để được tiếp cận gần hơn với khán giả cũng như xây dựng hình ảnh gần gũi, chính thống hơn. Việc xây dựng các kênh mạng xã hội của mình theo hướng truyền tải nhiều nội dung, thông điệp ý nghĩa hơn cũng là mong muốn của Neko trong năm này.

Kiến thức và siêng năng” là hai yếu tố quan trọng nhất. Việc học của Neko diễn ra hàng ngày, gom góp kiến thức từ những việc nhỏ nhặt nhất. Kèm theo đó, việc siêng năng thực hành, đúc kết kinh nghiệm” – Neko Lê thẳng thắn chia sẻ đối với khán giả trẻ./.

Vy Khanh

Bài viết liên quan