Diệp Lâm Anh: “Tôi thoải mái khi lựa chọn cuộc sống độc thân”

Đăng vào: 11/04/24

Trong tập 20 của “Nhật kban công” có sự góp mặt của vị khách mời tài sắc vẹn toàn là “chị đẹp” Diệp Lâm Anh. Trong buổi trò chuyện, cô trải lòng với Minh Tú về việc lựa chọn sống độc thân. 

Diệp Lâm Anh thừa nhận mình vẫn chưa thật sự ổn về mặt cảm xúc sau những vấn đề về gia đình. Song “chị đẹp” đang thoải mái khi xác định lựa chọn cuộc sống độc thân và nuông chiều những cảm xúc của mình.

Thời gian qua, dù có nhiều chuyện buồn nhưng chính vì sợi dây liên kết tình cảm của bạn bè với Diệp Lâm Anh luôn được quan tâm và tinh tế. Chúng mình bên nhau để truyền năng lượng vui vẻ tích cực trong những lúc yếu lòng, thay vì tỉ tê và tâm sự sướt mướt”, Diệp Lâm Anh tâm sự.

Đồng quan điểm với Diệp Lâm Anh, Minh Tú cho rằng đây là cách động viên của hội những người bạn tự lập, mạnh mẽ và trưởng thành. Cuộc sống đôi khi không cần chuyện gì cũng phải nói ra, có những người bạn hiểu và đồng cảm là điều đáng trân quý.

Mối quan hệ trục trặc với chồng khiến Diệp Lâm Anh tuy chịu không ít tổn thương nhưng cô vẫn duy trì mối quan hệ vì con. Cô quyết định lao vào con đường kinh doanh để phân tán một phần sự quan tâm đến mối quan hệ không vui. Bằng sự bản lĩnh, mạnh mẽ đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong kinh doanh và phát triển kĩ năng cùng thế mạnh để đạt được những thành công như bây giờ.

Minh Tú chia sẻ với Diệp Lâm Anh khi “chị đẹp” đã thành công khi hiểu, làm chủ được tâm thức và biết mình đang trong trạng thái như thế nào. Điều này không phải ai cũng làm được vì con người thường trốn tránh hoặc lừa dối cảm xúc bản thân để không đối diện với những điều khiến họ tổn thương.

Minh Tú và Diệp Lâm Anh gởi những lời động viên cho những chị, em phụ nữ còn rụt rè và chưa dám bước ra vùng an toàn của mình. Mỗi người sẽ có một xuất phát điểm khác nhau, nhưng sự xuất hiện của mỗi cá nhân trong cuộc sống này đều là duy nhất. Hãy yêu thương, hoàn thiện và làm chủ chính con người của bạn, điều này sẽ giúp nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn./.

Quang Vinh

 

 

Bài viết liên quan

Người mẫu 9x Trà Ngọc Hằng khoe dáng nóng bỏng

Người mẫu Trà Ngọc Hằng tung loạt ảnh với bikini nóng bỏng với loạt bikini sắc màu. Trà Ngọc Hằng tuy bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng vẫn rất chú trọng việc giữ gìn vóc dáng. Trong loạt ảnh mới nhất, cô khéo...

Minh Tú giản dị cùng chồng dự triển lãm tại Hà Lan

Ngày 23/5 vừa qua, Minh Tú hé lộ hình ảnh tình cảm cùng chồng dự hội nghị triển lãm Breakbulk Europe tại thành phố Rotterdam, Hà Lan.  Nhân dịp về thăm gia đình chồng ở Đức, Minh Tú đã cùng chồng đến Hà Lan tham gia hội nghị triển lãm...