ĐOÀN THIÊN ÂN, HUỲNH THỊ THANH THỦY ẴM HỌC BỔNG “KHỦNG” TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Đăng vào: 20/03/23

Sáng ngày 18/3, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã chính thức nhập học và nhận học bổng toàn phần với trị giá là 400.000.000 đồng mỗi suất – chương trình cử nhân trong vòng 3 năm tại Greenwich Việt Nam.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Huỳnh Thị Thanh Thủy đều đăng quang vào năm 2022. Thời điểm đảm đương cương vị mới, hai nàng hậu vừa hoạt động nghệ thuật song song với việc đến trường, nhưng cả 2 luôn hoàn thành tốt và làm tròn trách nhiệm của mình.

Vừa qua, Greenwich Việt Nam trao tặng bổng toàn phần với trị giá là 400.000.000 đồng cho hoa hậu Đoàn Thiên Ân và hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy để tiếp lửa đến các nàng hậu theo đuổi ước mơ thực hiện con đường học vấn của mình. Buổi lễ có sự tham dự của Thạc Sĩ Phạm Kim Dung – Tổng Giám Đốc Công Ty Sen Vàng và Ông Nguyễn Nhựt Tân – Giám Đốc Greenwich Việt Nam. Có thể thấy, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng như công ty quản lý vẫn luôn tạo điều kiện để các nàng hậu được tiếp tục hành trình trau dồi tri thức song song với việc hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu. Đảm nhận vai trò MC là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Từ sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, Thiên Ân đã gây ấn tượng mạnh với ngoại hình xinh đẹp và khả năng ứng xử thông minh. Điều này giúp cô trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng và luôn thu hút trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Bên cạnh đó cô nàng còn đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Sao Nhập Ngũ” để có thêm trải nghiệm về tính kỷ luật và sự nghiêm khắc trong môi trường quân đội.

Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thủy chẳng hề kém cạnh so với đàn chị, hiện cô là sinh viên của khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Thanh Thủy không chỉ nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào mà cô còn có kỹ năng catwalk đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trên nhiều sàn diễn thời trang và sự kiện giải trí. Cô cũng là một trong những nàng hậu hiếm hoi học song song 2 trường Đại học cùng một thời điểm.

Với vai trò là một hoa hậu trong thời gian đương nhiệm, Thiên Ân cũng như Thanh Thủy luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Việc theo đuổi con đường học Đại học cũng chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng trau dồi tri thức của cả hai nàng hậu, không chỉ để phát triển bản thân mà còn vì mục tiêu trở thành những người đóng góp tích cực cho xã hội trong tương lai.

 

Gia Vũ 

Bài viết liên quan

Minh Tú và dàn Hoa, Á hậu “quậy banh nóc” tại lễ cưới

Tối 13/4, lễ cưới của Minh Tú và chồng người Đức diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật cùng những người thương quý của cô dâu và chú rể chứng kiến thời khắc hạnh phúc của hai người.  Mở đầu lễ cưới, MC Pete Nguyễn và Liêu Hà...