Doanh nhân Audrey Mai vinh dự nhận Danh hiệu Doanh nhân xuất sắc 2022

Đăng vào: 10/01/22
Trong bối cảnh khó khăn chung để vượt qua “bão” Covid-19, người lãnh đạo doanh nghiệp cần nắm bắt được xu thế để thay đổi  phù hợp với thực tế trong quá trình vượt khó với xu thế về công nghệ, phải có những phản ứng nhanh, nắm bắt thông tin; linh hoạt trong điều hành doanh nghiệp của mình.

Trên thực tế trong hai năm trở lại đây đã có nhiều Doanh nhân, doanh nghiệp với sự cố gắng thích ứng linh hoạt của mình đã mạnh dạn và đương đầu chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình “vượt sóng” thành công trong giai đoạn khó khăn này. Không chỉ vậy còn có nhiều Doanh nhân, doanh nghiệp còn “xông pha” tham gia góp sức vào tuyến đầu chống dịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau,…

Để nhìn lại một năm với những thử thách cũng như cơ hội và ghi nhận những thành quả, đóng góp của các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong quá trình họat động của mình cho đơn vị và xã hội, ngày 7/1/2022, Liên hiệp khoa học công nghệ xanh Việt Nam,  Hội Di sản TPHCM, Viện Đào tạo Du Lịch phối hợp với  Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Gala Chào Xuân Nhâm Dần 2022 cùng với Lễ tôn vinh những Doanh nhân, doanh nghiệp với những sản phẩm, dịch vụ uy tín xuất sắc.

Các DN, Doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ

Doanh nhân Audrey Mai là một trong những Doanh nhân đã vinh dự được Ban tổ chức trao tặng danh hiệu Doanh nhân xuất sắc 2022.

Doanh nhân Audrey Mai – Vinh dự nhận Danh hiệu Doanh nhân xuất sắc 2022

Người đẹp – DN Audrey Mai được sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, sau quá trình học tập, trải nghiệm thực tế với nhiều công việc cùng bản lĩnh, sự thông minh của một người phụ nữ trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, DN Audrey Mai đã và đang dần khẳng định vị trí của mình với vai trò là một DN thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và quản lý chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Audrey Mai.

Bên cạnh sự thành công thì trong những năm qua, DN trẻ Audrey Mai luôn dành tình cảm cho những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, chung tay hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bởi chị coi đó là niềm hạnh phúc và là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của mình.

Với những thành quả và đóng góp của chị đã được ghi nhận, hi vọng rằng trong thời gian tới chị sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cũng như chia sẻ sự yêu thương của mình trong các hoạt động thiện nguyện.

Theo TTV

Bài viết liên quan

Cái mũi tẹt “kinh điển” và hãy trở thành độc bản!

“Khi tôi được mời đến dự tuyển một công ty người mẫu ở Đức, họ yêu cầu tôi chụp một bức ảnh nghiêng. Nghe vậy, tôi muốn kêu trời. Tôi sở hữu chiếc mũi “kinh điển” của một người Châu Á thuần chủng, đó là chiếc mũi tẹt đến mức không...