Doanh nhân Hoàng Thị Khuyên và hành trình đạt ngôi vị Á khôi Duyên dáng Áo dài 2023

Đăng vào: 09/03/23

Là gương mặt được BGK đánh giá khá nổi trội trong các thí sinh vào vòng chung kết và xuất sắc sắc, Hoàng Thị Khuyên trở thành một “Hiện tượng mới” tại cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2023. Cuộc thi này đã tiếp thêm nhiều động lực và cảm hứng cho cô trong năm mới này.

Doanh nhân Hoàng Thị Khuyên (đứng bên phải) vượt qua 400 thí sinh nhận giải nhì tại cuộc thi

Xuất sắc đoạt giải Á khôi trong lần đầu tiên tham dự cuộc thi này, chị Hoàng Thị Khuyên xúc động bày tỏ: “Mình rất vui khi mình đạt giải thưởng tại cuộc thi. Đây là lần đầu tiên mình tham dự một chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, có đầu tư bài bản và đặc biệt là có rất nhiều trang phục áo dài đẹp rực rỡ và đầy sắc màu. Cuộc thi Duyên dáng áo dài 2023 này đã mang đến cho mình những trải nghiệm và cảm xúc thật sự rất đặc biệt!”.

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Áo dài TP HCM do Sở Du Lịch phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP HCM tổ chức. Tại cuộc thi năm nay, có gần 400 thí sinh đăng ký dự thi bảng cá nhân và gần 30 đơn vị dự thi bảng tập thể. Năm nay, các thí sinh và đơn vị dự thi đều có sự đầu tư nghiêm túc, nội dung thi mang hơi thở cuộc sống và đã tạo ấn tượng cho ban giám khảo

Qua 9 lần tổ chức thành công, cuộc thi đã trở thành điểm nhấn văn hóa đặc sắc của người dân Thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Nét đẹp cùng tình yêu đối với ta áo dài đã đi vào đời sống và lan tỏa ngày càng sâu rộng qua nhiều thế hệ con người nơi đây. Trong đêm chung kết, Ban tổ chức chương trình đã trao 29 giải cho các cá nhân – tập thể và 16 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân trong cuộc thi Áo dài Online do Công đoàn Viên chức Thành phố tổ chức dành cho viên chức, người lao động trực thuộc.

Là một người yêu mến và trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống, doanh nhân Hoàng Thị Khuyên bày tỏ tình yêu đặc biệt đối với áo dài Việt Nam. Cô cho biết: “Mình thấy người phụ nữ Việt Nam rất duyên dáng, rất đẹp khi khoác lên mình chiếc áo dài. Bản thân mình cũng cảm thấy tự tin và đẹp hơn khi mặc trên mình bộ áo dài Việt Nam truyền thống!”. Đó là lý do vì sao cô mong muốn lan tỏa tình yêu áo dài này đến với nhiều người hơn

Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, sau này chọn TP HCM làm nơi lập nghiệp, Hoàng Thị Khuyên được nhiều bạn bè và đối tác đánh giá là một nữ doanh nhân năng động, sôi nổi và tràn đầy năng lượng tích cực. Cô không chỉ nỗ lực vươn lên trong vai trò là một doanh nhân, tạo ra những lợi ích kinh tế thiết thực cho xã hội mà còn tận tâm, hết mình vì trách nhiệm đối với cộng đồng. Hoàng Thị Khuyên cũng là một cái tên rất nhiệt tình đối với các chương trình, sự kiện hướng về lợi ích chung của xã hội.

Bước chân vào lĩnh vực Kinh doanh bất động sản từ 2001 tới nay, Hoàng Thị Khuyên tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như một số thành tựu nổi bật trong công việc của mình. Cô hiện là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ – Thương mại – Xây dựng Hoàng Nam. Ngoài vai trò là chủ một doanh nghiệp, cô còn tham gia nhiều cuộc thi như Hoa hậu quý bà VN 2018; Hoa hậu Á Âu 2022 tại Du Bai, … và đoạt được nhiều danh hiệu lớn, xuất sắc gây tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam ở trong nước cũng như nước ngoài.

Chia sẻ thêm về bản thân tôi, Hoàng Thị Khuyên cho biết mặc dù là một doanh nhân nhưng cô tìm kiếm niềm vui trong nhiều lĩnh vực khác như áo dài , du lịch , thể thao,… và đặc biệt là công việc thiện nguyện. Trong hơn 10 năm nay, cô đều liên tục trích lợi nhuận cá nhân đều đặn hàng năm hoặc đột xuất để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn ở nhiều nơi trên cả nước. “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nhiều lần tổ chức Trung thu cho các em nhỏ hay Mừng thọ cho các cụ. Mang đến cho mình những cảm xúc rất vô giá!” – cô kể lại.

Nói về giải Á quân cuộc thi Duyên dáng áo dài 2023, doanh nhân Hoàng Thị Khuyên cho biết thêm: “Cuộc thi đã mang đến nguồn động lực lớn cho mình, giúp mình nhận thức sâu sắc vai trò và trách nhiệm của bản thân mình, nỗ lực nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn nữa,… để xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng xã hội dành cho mình!”.

Theo TTV

Bài viết liên quan