Vũ Thị Xuyến nhận danh hiệu Doanh nhân xuất sắc trong chương trình Best Brand 2022

Đăng vào: 20/10/22

Trong bối cảnh vô vàn khó khăn bởi đại dịch Covid-19 hơn 2 năm qua đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đến toàn xã hội, trong đó nổi bật là những doanh nghiệp doanh nhân, từ đó đã nhân rộng điển hình và lan tỏa sức mạnh tới toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Chân dung doanh nhân Vũ Thị Xuyến

Ngay cả khi phải đối mặt với những thách thức khổng lồ từ khủng hoảng đại dịch toàn cầu, doanh nhân Việt Nam đã thể hiện sự kiên cường và mạnh mẽ, thành công trong việc duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Để nhìn lại những thử thách cũng như cơ hội và ghi nhận thành quả, đóng góp của các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong quá trình họat động của đơn vị và xã hội, ngày 19/10, Viện Kinh tế và quản lý TPHCM, Hội Sở hữu trí tuệ TPHCM phối hợp với mạng Best Brand tổ chức chương trình “Thương hiệu Tốt nhất – Best Brand 2022” nhằm khẳng định vị thế thương hiệu, sự quan tâm tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp, tăng giá trị thương hiệu trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới đưa giá trị thương hiệu mang tầm quốc tế.

Doanh nhân Vũ Thị Xuyến, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH RELAX KIDS (SUNSHINE GROUP) là một trong những gương mặt đã được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc 2022. Nữ doanh nhân còn là Phó Chủ tịch Doanh nghiệp trẻ thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với những nỗ lực và bản lĩnh trong kinh doanh, nữ doanh nhân đã dẫn dắt Công ty TNHH RELAX KIDS – (SUNSHINE GROUP) trở thành thương hiệu tốt nhất 2022

Lựa chọn kinh doanh mặt hàng xa xỉ và khá kén chọn người sử dụng đó là pha lê và rượu vang nhập khẩu, gần 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và quản lý nhân sự – doanh nhân Vũ Thị Xuyến đã lèo lái “con thuyền RELAX KIDS (SUNSHINE GROUP)” vượt qua đại dịch Covid-19 và vươn lên tầm cao, tạo nên thương hiệu uy tín cho người tiêu dùng.

Chia sẻ khi được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc 2022, nữ doanh nhân xúc động: “Tôi rất vui mừng và vinh dự được bình chọn danh hiệu này. Có thể nói, trong hai năm cùng mọi người vượt qua đại dịch Covid-19, công ty phải đối diện với rất nhiều vấn đề tiêu cực, sản phẩm đầu ra đầu vào đều khó đưa vào. Tuy nhiên, tôi đã nhận được những thuận lợi nhất định, như nền tảng văn hóa mang tính nhân văn, kỷ luật và đoàn kết của nhân viên, khách hàng, đối tác tin tưởng, đồng hành và ủng hộ. Đó chính là thành quả mà ngày hôm nay – ngay phút giây này tôi vinh dự nhận được!”.

“Với phương châm “không có gì là không thể”, tôi luôn tâm niệm, cuộc sống luôn mang lại thử thách, có vượt qua thì mới có phát triển. Dù ở bất cứ vị trí nào khi bạn luôn trách nhiệm, nỗ lực hoàn thiện mình, đặt tâm huyết vào từng công việc, thì sẽ được tín nhiệm và có nhiều cơ hội để chinh phục các mục tiêu cao hơn. Tôi cho rằng, một khi đã mang sứ mệnh dẫn dắt, thì yếu tố giới tính không còn quan trọng”, nữ doanh nhân chia sẻ thêm.

 

Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển dụng và quản lý nhân sự, doanh nhân Vũ Thị Xuyến đã áp dụng vào quản lý doanh nghiệp, chị nhận ra rằng, dù có những giai đoạn khó khăn, nhưng nhân viên công ty vẫn nỗ lực làm việc, bởi họ hiểu ở đây, họ sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, thử sai, sửa sai, trải nghiệm và đúc rút kinh nghiệm. Công ty thành công, thì chắc chắn mọi người sẽ có cuộc sống như mong ước.

Từ những thành công trong kinh doanh, tạo ra lợi nhuận và giá trị thương hiệu, những năm qua, doanh nhân Vũ Thị Xuyến cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, chung tay hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Và tinh thần này cũng đã lan tỏa tới mỗi nhân viên trong công ty!

Công ty TNHH RELAX KIDS (SUNSHINE GROUP)

Địa chỉ: Số 45-47 đường Lưu Hữu Phước, Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bảo Ni

Bài viết liên quan