Đôi nét về tổng quản lý Mì trộn Park Kim Thang – Mr Đức Phát

Đăng vào: 17/03/23

Đức Phát là một trong những nhân vật quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo của Mì trộn Park Kim Thang, một trong những thương hiệu mì trộn nổi tiếng tại TP.HCM . Trước khi đến với Mì trộn Park Kim Thang, anh từng quản lý tại nhà hàng Con Gà Trống và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Tính đa năng trong công việc là một trong những điểm mạnh của Đức Phát. Ông có khả năng tự sửa lỗi và nâng cấp các hạng mục, cơ sở vật chất trong quá trình vận hành hệ thống . Điều này giúp ông có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khả năng điều phối nguồn lực và nhân sự của ông cũng được đánh giá cao. Ông luôn biết cách sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả nhất để đảm bảo hoạt động của Mì trộn Park Kim Thang diễn ra suôn sẻ;  Đồng thời, ông cũng quan tâm đến từng nhân sự trong công ty, giúp họ phát triển bản thân và đóng góp tích cực cho công ty.

Ngoài ra, Đức Phát còn  biết cách đối nhân, xử thế giỏi. Ông luôn có thái độ Tôn trọng và quan tâm đến các đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Điều này giúp ông xây dựng được mối quan hệ tin cậy với các đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân viên của Mì trộn Park Kim Thang.

   

Với những siêu phẩm tuyệt vời của mình, Đức Phát đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của Mì trộn Park Kim Thang trong những năm qua và đang tiếp tục cống hiến để thương hiệu này ngày càng lớn mạnh hơn.

 

 

Trần Hùng

Bài viết liên quan