Đốn tim với bộ ảnh hóa thân thành nàng tiên của hai chị em

Đăng vào: 11/01/22

Mong ước trở thành nàng tiên, công chúa luôn là mơ ước của các bé gái. Với hai chị em Lê An Nhiên (lớp 1) và Lê Tuệ Nhi (lớp Mầm), cùng học tại trường Vinschool Central Park cũng vậy.

Các bé vừa tham gia một buổi chụp concept và có dịp hoá thân thành những nàng tiên xinh xắn. Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai bé đã khiến cho rất nhiều người xem phải xuýt xoa.

Chị Hoa Phượng, mẹ của hai bé cho biết, “các con rất hào hứng đi chụp ảnh vì thích thú. An Nhiên thì điệu đà và dạn dĩ hơn, Tuệ Nhi thì hơi nhút nhát nhưng cũng thích được hoá thân thành nàng tiên. Mình thì chỉ mong sao các bé có môi trường mới để thể hiện cá tính bản thân và sáng tạo”.

Được biết, An Nhiên và Tuệ Nhi đều đạt học sinh tiến bộ vượt bậc ở trường. Dù là lần đầu tham gia chụp concept nhưng các bé đều thể hiện rất tốt.

Những bộ ảnh như thế này sẽ lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ cho các con, khi lớn lên, các con sẽ được xem lại, nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuổi thơ đáng quý của mình. Mình muốn các con hiểu được rằng ba mẹ rất yêu thương các con, luôn muốn dành cho các con những điều tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Tổ chức thực hiện: Tuyết Hường

Trang phục: NTK Lý Tường Vy

Ảnh: Hoài An

M.U.A: Pinky Du – Trúc Linh Võ

Thanh Hy

Bài viết liên quan

Trà Ngọc Hằng hát tặng con gái Sophia

Trà Ngọc Hằng vừa chính thức ra mắt MV lyric “Ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa” nhiều xúc động dành tặng con gái Sophia. Link MV lyric: https://www.youtube.com/watch?v=i6b5mFOIwhY Trà Ngọc Hằng thời gian qua được biết đến là bà mẹ đơn thân yêu thương con hết mực. Không chỉ thường...

Á hậu Kiều Loan đa phong cách trong MV đầu tay

Á hậu Kiều Loan vừa ra mắt MV Thích hay là yêu còn chưa biết – sản phẩm đầu tiên trong vai trò ca sĩ với nghệ danh Lona, đánh dấu bước quan trọng trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Như vậy, từ ngôi vị á hậu, Kiều Loan chính...