Đốn tim với bộ ảnh hóa thân thành nàng tiên của hai chị em

Đăng vào: 11/01/22

Mong ước trở thành nàng tiên, công chúa luôn là mơ ước của các bé gái. Với hai chị em Lê An Nhiên (lớp 1) và Lê Tuệ Nhi (lớp Mầm), cùng học tại trường Vinschool Central Park cũng vậy.

Các bé vừa tham gia một buổi chụp concept và có dịp hoá thân thành những nàng tiên xinh xắn. Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai bé đã khiến cho rất nhiều người xem phải xuýt xoa.

Chị Hoa Phượng, mẹ của hai bé cho biết, “các con rất hào hứng đi chụp ảnh vì thích thú. An Nhiên thì điệu đà và dạn dĩ hơn, Tuệ Nhi thì hơi nhút nhát nhưng cũng thích được hoá thân thành nàng tiên. Mình thì chỉ mong sao các bé có môi trường mới để thể hiện cá tính bản thân và sáng tạo”.

Được biết, An Nhiên và Tuệ Nhi đều đạt học sinh tiến bộ vượt bậc ở trường. Dù là lần đầu tham gia chụp concept nhưng các bé đều thể hiện rất tốt.

Những bộ ảnh như thế này sẽ lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ cho các con, khi lớn lên, các con sẽ được xem lại, nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuổi thơ đáng quý của mình. Mình muốn các con hiểu được rằng ba mẹ rất yêu thương các con, luôn muốn dành cho các con những điều tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Tổ chức thực hiện: Tuyết Hường

Trang phục: NTK Lý Tường Vy

Ảnh: Hoài An

M.U.A: Pinky Du – Trúc Linh Võ

Thanh Hy

Bài viết liên quan

Gặp gỡ 3 thiên thần nhỏ trong chương trình Ngôi sao nhỏ

“Ngôi Sao Nhỏ – Rộn ràng sắc Xuân” là chương trình thời trang – âm nhạc đặc sắc do nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường thực hiện. Chương trình quy tụ rất nhiều tài năng nhí, trong đó có 3 bạn nhỏ gây ấn tượng với vai trò là MC và ca sĩ...

Bánh kem xà phòng vừa thơm vừa ngon

Với mong muốn tự tay làm những món quà xinh yêu dành tặng cả nhà vào dịp năm mới, ba bạn nhỏ Nguyễn Ngọc Phương Nghi (Lớp 1, trường Tiểu học Tân Tạo), Nguyễn Ngọc Phương Vy (Lớp 4, trường Tiểu học Tân Tạo) và Nguyễn Nhã Liên (Lớp 5, trường Tiểu...