Đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân cùng hội tụ tại Đại hội CLB Luật gia trẻ TPHCM

Đăng vào: 19/06/24

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra Đại hội lần thứ nhất Câu lạc bộ Luật gia trẻ TPHCM 

Tham dự đại hội CLB Luật gia trẻ TPHCM có anh Doãn Trường Quang – Uỷ viên Ban thường vụ Thành Đoàn, phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam TP. HCM,  c anh Mai Hữu Tâm- Uỷ viên Ban chấp hành, phó trưởng Ban Mặt trận An ninh Quốc phòng – Địa bàn dân cư TP. HCM cùng lãnh đạo các cơ sở Đoàn, các Câu lạc bộ DN, các Hội Doanh nghiệp, các Doanh nhân, Doanh nghiệp và các nhà tài trợ. Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp với sự tham gia gần 40 đại biểu.

CLB Luật gia trẻ TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 25/01/2021 trên cơ sở Quyết định số 03/QĐNS-UBH của Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Sau ba năm kể từ khi có Quyết định thành lập, ngày 15/6/2024 Câu lạc bộ Luật gia trẻ TP.HCM đã tiến hành Đại Hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại Đại Hội đã trao tặng giấy khen cho 5 anh chị có nhiều đóng góp lớn trong công tác của Hội và Câu lạc bộ trong thời gian qua. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra Ban chấp hành Câu lạc bộ nhiệm kỳ I năm 2024 – 2029 gồm:

  1. Anh Ngô Việt Bắc – Chủ nhiệm CLB
  2. Chị Thân Nhật Trân – Phó Chủ nhiệm CLB
  3. Chị Võ Thị Ngọc Anh – Phó Chủ nhiệm CLB
  4. Anh Nguyễn Hoài Vũ – Ủy viên Ban Chủ nhiệm
  5. Chị Võ Nguyễn Bảo Trâm – Ủy viên Ban Chủ nhiệm

Đại Hội diễn ra  và thành công tốt đẹp với sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, cá nhân, các doanh nhân doanh nghiệp. Kết thúc Đại Hội, BTC đã tiến hành trao thư cảm ơn tri ân cho các nhà tài trợ.

 

 

Gia Hưng 

Bài viết liên quan

Rap Việt liệu còn hot

Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế. Game show Rap Việt đã trở lại với hình ảnh quen thuộc. Hàng nghìn...