Fairy Concept của NTK Trinh Châu gây ấn tượng với tạo hình của những “thiên thần”

Đăng vào: 07/06/22

Vừa qua, NTK Trinh Châu đã tổ chức một concept mới có tên là Fairy Concept. Concept thu hút sự tham gia của đông đảo các mẫu nhí và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Được biết, đây là concept mà NTK Trinh Châu yêu thích từ rất lâu, ấp ủ đã hơn 1 năm và lần này có dịp tổ chức cho các bé. Được sự ủng hộ rất đông từ các mẫu nhí, cô rất vui và hào hứng. Khung giờ của buổi chụp đã được chia ra để đảm bảo việc chụp cho từng bé.

Mẫu nhí Khả Vy

 Mẫu nhí Kim Ngân

NTK Trinh Châu chia sẻ “Qua buổi chụp concept lần này, Trinh nhận thấy các bé có khả năng tiếp thu hướng dẫn posing cực nhanh nên kết quả của buổi chụp rất nhiều hình ảnh đẹp. Các bé đều yêu thích khi được trở thành một nàng tiên bướm như truyện cổ tích”.

Mẫu nhí Như Đình

Dù còn nhỏ tuổi nhưng các bé đều thể hiện tốt trong buổi chụp concept lần này. Trang phục của concept được thiết kế với gam màu hồng, cam, tím, là những gam màu ngọt ngào, yêu thích của các bé. Khoác lên mình chiếc váy nhiều tầng đầy màu sắc và điểm nhấn là hoa, các bé hoá thành nàng tiên nhỏ xinh đẹp.

Mẫu nhí Mia An Nhiên

Mẫu nhí Huyền Anh

Những đôi cánh thiên thần được NTK Trinh Châu làm riêng cho từng bộ trang phục. Với hơn 2 tuần chỉ dành riêng cho phụ kiện, những chi tiết điểm nhấn đều được chăm chút tỉ mỉ.

Mẫu nhí Đỗ Nhật Vy

Mẫu nhí Khánh Di

Phụ kiện cài đầu cho bé được thiết kế dạng đôi cánh bướm được làm từ voan lưới, điểm thêm các bông hoa cùng tông màu với áo, tạo nên một tổng thể hài hoà trong concept.

Đặc biệt, concept này NTK Trinh Châu để các bé đi chân trần, dùng dây lá quấn tạo thành chi tiết cho đôi chân để thể hiện được ý tưởng.

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Duy Đức Trần

Bảo Duy

Bài viết liên quan

Cát Tường – “Nàng thơ” dịu dàng như sương mai

Nguyễn Ngọc Cát Tường, hiện đang học lớp 4, trường KLIS, TP.HCM. Cát Tường gây ấn tượng với người đối diện với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Vừa qua, cô bé tham gia concept BST The Muse của NTK Tuyết Hường. Bộ ảnh hoá thân thành nàng thơ của...

Mẫu nhí Han Chae Yun hoá thiên thần trong Fairy Concept

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng mẫu nhí Han Chae Yun luôn gây ấn tượng với mọi người bởi nét đẹp lai trong trẻo. Tham gia Fairy Concept, Han Chae Yun trông như một thiên thần nhỏ. NTK Trinh Châu chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích vẻ đẹp trong trẻo của...