Gặp gỡ 3 thiên thần nhỏ trong chương trình Ngôi sao nhỏ

Đăng vào: 15/01/22

Ngôi Sao Nhỏ – Rộn ràng sắc Xuân là chương trình thời trang  âm nhạc đặc sắc do nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường thực hiện. Chương trình quy tụ rất nhiều tài năng nhí, trong đó có 3 bạn nhỏ gây ấn tượng với vai trò là MC và ca sĩ nhí.

MC nhí Hà Nguyễn Phương Phương

Hà Nguyễn Phương Phương hiện đang học lớp 4/6, trường TH Phú Lâm, Q.6. Đảm nhiệm vai trò MC trong một chương trình Tết là một thử thách không nhỏ đối với Phương Phương. “Là người mở đầu cho chương trình, phải dẫn sao cho hay, truyền cảm và ấn tượng là những điều con luôn tâm niệm”, Phương Phương chia sẻ. Vì thế, dù bận học nhưng cô bé vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để học thuộc kịch bản.

Phương Phương đã thể hiện tròn trịa vai trò của mình, được biết đây là lần thứ hai, Phương Phương tham gia chương trình Tết cho thiếu nhi với vai trò là MC. Cô bé rất vui vì sau bao tháng dịch, nay được đi diễn lại, được gặp lại cô Hường nhà sản xuất và cô Trinh Châu nhà thiết kế của chương trình, cùng với bạn bè, Phương Phương đã rất háo hức. Cô bé đã thức dậy thật sớm để đến phim trường.

Nhân dịp năm mới, Phương Phương muốn gửi lời chúc đến tất cả mọi người, thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Cô bé cũng mong đại dịch nhanh chóng qua đi để mình có thể đi diễn và đi học lại cho an toàn.

Ca sĩ nhí Phan Vũ Lan Anh

Phan Vũ Lan Anh, hiện đang học lớp 3/5, trường Tiểu học Đặng Thuỳ Trâm, Q.7. Lần đầu tiên tham gia chương trình Tết dành cho thiếu nhi với vai trò là ca sĩ nhí, Lan Anh rất vui và hạnh phúc. Để thể hiện thật tốt ca khúc “Xúc xắc xúc xẻ”, Lan Anh đã tập luyện bài hát rất nhiều lần, cô bé còn tập các động tác nhảy minh hoạ để bài hát được trình diễn hay nhất.

Mặc dù lần đầu tham gia nhưng Lan Anh nhận được rất nhiều lời khen về phong thái tự tin, giọng hát dễ thương. Khi tham gia chương trình, Lan Anh có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ vì quen được nhiều bạn mới, được các cô chú trong ekip chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến đầu tóc. “Dù trời rất nắng nhưng các cô chú vẫn chịu khó hướng dẫn cho con. Một chuyện hài hước nhất là đang quay, chú quay phim lấy kẹo dẻo ra ăn làm con bị thèm quá chừng”, Lan Anh cười. Đặc biệt, việc ba mẹ đưa đi và hỗ trợ Lan Anh trong các cảnh quay khiến cô bé rất xúc động.

Bên cạnh việc thể hiện ca khúc “Xúc xắc xúc xẻ”, Lan Anh còn tham gia hỗ trợ đóng minh hoạ cho MV của chị Nhã Mi và góp mặt trong tiết mục thời trang Áo dài Xuân của NTK Trinh Châu.

Ba luôn đi cùng và hỗ trợ Lan Anh trong các cảnh quay

“Năm mới, con hứa sẽ học giỏi, chăm ngoan hơn để ông ba và ba mẹ của con vui lòng.  Con mong ước năm mới mọi người đều được khỏe mạnh, vui vẻ, ai ai cũng được hạnh phúc”, Lan Anh gửi gắm.

Ca sĩ nhí Bùi Dương Nhã Mi

Bùi Dương Nhã Mi, hiện đang học lớp 5 tại trường Vinschool Central Park, Bình Thạnh. Góp mặt trong chương trình Ngôi Sao Nhỏ Tết với vai trò ca sĩ, thể hiện ca khúc “Chuyện cũ bỏ qua”, Nhã Mi cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân vì năm nay cô bé đã tự tin, hát hay và trình diễn cũng tự nhiên hơn.

Đặc biệt, MV năm nay còn có sự góp mặt của ba mẹ làm cô bé cảm thấy rất hạnh phúc. Đây thật sự là một kỉ niệm đẹp khó quên trong cuộc đời Nhã Mi vì đã ghi lại khoảnh khắc gia đình bên nhau. “Con cảm ơn ba mẹ đã đồng hành cùng con và các cô chú trong ekip chương trình “Ngôi sao nhỏ – Rộn ràng sắc Xuân 2022” đã chỉ dẫn con rất nhiệt tình”.

Ba mẹ của Nhã Mi cũng góp mặt trong MV

Nhã Mi chia sẻ thêm “Để thể hiện tốt MV lần này, con đã nghe bài hát Chuyện Cũ Bỏ Qua rất nhiều lần và con học thuộc từng lời thoại của bài hát. Sau khi thuộc thì con tập vũ đạo để diễn được tự nhiên hơn. Con hát bất cứ nơi đâu, trên xe, ở nhà, trước khi ngủ, trong giờ giải lao… để cảm nhận bài hát tốt hơn. Khi đi thu âm, con chỉ thu 2 lần là xong, cảm giác rất tuyệt”.

Tham gia chương trình lần này, Nhã Mi có nhiều kỉ niệm rất đáng nhớ. Cô bé đã thức dậy từ 6 giờ để xuất phát và trang điểm, chụp hình, diễn thời trang và quay MV đến 12 giờ trưa. Tuy mệt nhưng Nhã Mi cảm thấy rất vui vì cô bé đã nỗ lực hết sức mình cho MV Xuân năm này.

Đây sẽ là kỉ niệm vui của gia đình Nhã Mi

Nhân dịp năm mới, Nhã Mi mong muốn gia đình và tất cả mọi người luôn luôn khỏe mạnh, thật hạnh phúc và bình an. Cô bé cũng mong bản thân ngày càng trưởng thành và tham gia được nhiều chương trình hơn. Cuối cùng, Nhã Mi mong đại dịch COVID sẽ biến mất để cuộc sống khắp nơi lại được tự do, vui vẻ và thoải mái, cô bé và gia đình sẽ tiếp tục du lịch, khám phá vòng quanh thế giới.

Chương trình Ngôi Sao Nhỏ – Rộn ràng sắc Xuân phát sóng vào Giao thừa Tết 2022 trên kênh HTVC Gia Đình với ekip thực hiện là Giám đốc sản xuất Phạm Tuyết Hường, Trang phục: NTK Trinh Châu, Đạo diễn: Vũ Kim, M.U.A: Pinky Du – Trúc Linh Võ, Photo: Minh Luân.

Thanh Hy

Bài viết liên quan

MONO phát hành album đầu tay “22”

Sau khi ra mắt MV Quên Anh Đi, ngày 18/8, MONO tiếp tục phát hành bản full album đầu tay mang tên 22 Ngày 7/8/2022, MONO đã cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật mang tên Quên Anh Đi. Chỉ sau một ngày, sản phẩm đã...