Group Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam – Yêu thương là sự sẻ chia

Đăng vào: 10/06/21

Với tiêu chí lan tỏa, tôn vinh tà áo dài truyền thống, nét văn hóa riêng của phụ nữ Việt, ngày 08/03/2020 group Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam được thành lập chỉ với một vài chị em cùng có chung tình yêu với áo dài truyền thống. Sau hơn 1 năm thành lập group đã thu hút được gần hai nghìn thành viên trên khắp cả nước.

Group Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam ra đời sẽ là nơi gắn kết giao lưu những người yêu tà Áo dài truyền thống. Group là những buổi họp mặt, chụp hình lưu giữ khoảnh khắc đẹp, với tiêu chí Chân Thành – Gắn Kết – Chia Sẻ.

Để duy trì sự gắn kết yêu thương ấy, hàng tháng group đều tổ chức những buổi offline để các chị, em cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp và  chia sẻ với nhau các hoạt động thiện nguyện.

Group đã tổ chức cuộc thi ảnh online tháng 3 năm 2020, tháng tôn vinh tà áo dài Việt.

Group đã tổ chức “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” bằng những việc làm thiết thực và đầy tính nhân văn như tặng bánh chưng, bánh tét cho người nghèo, trao tặng 100 phần quà gồm gạo, đường, dầu ăn, mứt, nước rửa chén, trà,… tổng trị giá 25 triệu đồng.

Bên cạnh đó, còn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với đêm nhạc thiện nguyện  gây quỹ xây nhà tình thương, người già neo đơn, nạn nhân chất độc màu da Cam, trao quà cho các hộ nghèo tại địa phương Biên Hòa Đồng Nai. Chương trình hoàn thành với gần bốn trăm triệu đồng.

Ngoài ra, group còn tham gia các chương trình thiện nguyện khác như:

Tặng quà cho mái ấm nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Giác

Tài trợ vật phẩm Tranh thêu trong chương trình mỗi đêm nhạc một mảnh đời.

Trong lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn do Thành Đoàn HCM tổ chức, các chị em trong group đã trao tặng 100 mền uyên ương chúc phúc tới các đôi bạn trẻ.

“Với mục đích quảng bá hình ảnh áo dài cũng như văn hóa Việt Nam  đến bạn bè thế giới, nhất là việc kết nối các chị, em trên cả nước lại với nhau để chia sẻ yêu thương cùng những hình ảnh đẹp của nhau. Từ đó, tôi đã nảy ra ý tưởng thành lập một group. Sau những dự định ấp ủ tôi đã đặt tên cho group là Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam. Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc khi chỉ trong một thời gian ngắn, group đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các chị, em. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thành viên đã cùng nhau lan tỏa, cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện. Miss Nhân Ái Duyên Dáng Áo Dài 2019, Lê Thị Quỳnh Trang (tên thường gọi là Diệu Đài)– Người sáng lập ra group Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam chia sẻ.

Miss Nhân Ái Duyên Dáng Áo Dài 2019, Lê Thị Quỳnh Trang (tên thường gọi là Diệu Đài)

Trong thời gian tới đây, với sự quan tâm đóng góp của các chị, em, group Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam sẽ ngày một phát triển và có thêm thật nhiều thành viên tham gia. Để ngày càng lan tỏa được tinh thần đoàn kết cùng phát triển.

Phạm Lê Nhân

Bài viết liên quan

5 mẹo làm sạch bằng chanh

Acid Citric trong quả chanh có thể làm sạch nhiều loại dụng cụ làm bếp như: nồi cháy đen, kiềng bếp gas, lò vi sóng… với những mẹo vặt đơn giản.   Theo VNE