Anh Phạm Văn Thăng ướp gà bằng nước sốt trộn thảo quả, gói vào lá sen, sau đó bao kín đất sét để nướng tạo nên hương vị riêng, thu hút đông khách mua thưởng thức.
(Theo Vnexpess)
Anh Phạm Văn Thăng ướp gà bằng nước sốt trộn thảo quả, gói vào lá sen, sau đó bao kín đất sét để nướng tạo nên hương vị riêng, thu hút đông khách mua thưởng thức.
(Theo Vnexpess)
Giấy phép số: 02/GP-STTTT Do Sở Thông tin và Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh cấp 14/01/2021
Liên hệ quảng cáo: truyenthonghelios@gmail.com
Hotline:0909.438.854
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Hùng
Địa chỉ: 61 Hoa Sữa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
© 2024 Hoa Hậu Việt Nam . All rights reserved. Thiết kế website Southteam