Hành trình đi đến hạnh phúc của Minh Tú và chồng ngoại quốc

Đăng vào: 13/04/24

Đám cưới của siêu mẫu Minh Tú và người chồng ngoại quốc Chris đang là tâm điểm thời gian gần đây. Cùng chúng tôi điểm lại hành trình đi đến hạnh phúc của nàng mẫu này nhé!

Năm 2011, Minh Tú và Chris có cơ duyên gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi quay TVC cho một thuơng hiệu trang sức. Cả hai hợp tác vui vẻ và đơn thuần là mối quan hệ làm việc cùng nhau.

Năm 2013, Minh Tú và Chris gặp lại nhau trong một bữa trưa thông qua một người bạn, lần này “duyên nợ gõ cửa” khi có cơ hội tương tác nhiều hơn. Dù đã bắt đầu hẹn hò, nhưng thời điểm đó, Minh Tú còn quá trẻ, tư duy khác biệt, cuộc sống đối lập về nghề nghiệp, văn hóa, rào cản ngôn ngữ…nên cả hai quyết định dừng lại sau một thời gian hẹn hò.

5 năm sau – 2018, khi Facebook vô tình nhắc lại kỉ niệm của Chris bằng một video TVC năm xưa đóng cùng Minh Tú. Chris đã chủ động liên lạc nhưng thời điểm đó Minh Tú đang ở Ba Lan để tham gia Miss Supranational, nên khi trở về Việt Nam mới tình cờ gặp Chris tại một quán cà phê và chia sẻ nhiều hơn. Lúc này, Minh Tú và Chris cũng đã thay đổi rất nhiều so với 5 năm trước.

15/1/2019, đánh dấu một bước ngoặc đặc biệt, Chris đã nhắn tin cho Minh Tú, một tin nhắn với hình chiếc khăn giấy ghi chữ: “Em có đồng ý làm bạn gái anh không?” – Dù không phải là lần đầu Chris gửi thông điệp này, nhưng cả hai rất xúc động vì 5 năm mới trở lại một cảm xúc yêu đương cùng nhau.

Tuy nhiên, làm mới một tình yêu cũ cũng khiến Minh Tú và Chris có nhiều thử thách. Các cuộc tranh cãi diễn ra với tần suất ngày càng nhiều. Khoảng thời gian 3 năm đầu thật sự khó khăn cho cả hai trong việc dung hoà tính cách, suy nghĩ, cũng như thích nghi với sự biến động của xã hội thời điểm ấy.

Sau những cột mốc đầy biến động cuả cuộc đời, Minh Tú cuối cùng cũng nhận ra đây không còn chỉ là mối quan hệ yêu đương hẹn hò bình thường nữa, mà Chris thực sự là người đàn ông, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Minh Tú. Chúng mình đã gạt qua mọi điều tồi tệ, tha thứ và thấu hiểu nhau hơn, chỉ còn tình yêu chân thành, sự hỗ trợ, sự quan tâm, sự kiên nhẫn và tôn trọng lẫn nhau, thấu hiểu cho nhau.

Câu chuyện tình yêu của Minh Tú và Chris trải qua hơn 5 năm, là minh chứng cho sự kiên trì, thấu hiểu, sức mạnh và sự cảm thông, vượt qua bao nhiêu sóng gió, bất đồng, chia ly rồi tái hợp. Dẫu cuộc sống bất định, nhưng mối liên kết không hề lay chuyển mà càng thêm bền chặt, tình yêu càng thêm sâu đậm dù trong những thời khắc khó khăn nhất.

5/4/2024, là ngày khó có thể quên trong cuộc đời của hai chúng mình, khi cầm trên tay Giấy đăng ký kết hôn, minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực và vun đắp và lựa chọn đồng hành cùng nhau trong suốt quãng đời còn lại, chúng mình lựa chọn đi trên con đường hạnh phúc cùng nhau.

Và 13/4/2024 – hôm nay chính là ngày kết của một cuộc tình đẹp giữa Minh Tú và Chris.

Khánh Vy

Bài viết liên quan

Người mẫu 9x Trà Ngọc Hằng khoe dáng nóng bỏng

Người mẫu Trà Ngọc Hằng tung loạt ảnh với bikini nóng bỏng với loạt bikini sắc màu. Trà Ngọc Hằng tuy bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng vẫn rất chú trọng việc giữ gìn vóc dáng. Trong loạt ảnh mới nhất, cô khéo...

Minh Tú giản dị cùng chồng dự triển lãm tại Hà Lan

Ngày 23/5 vừa qua, Minh Tú hé lộ hình ảnh tình cảm cùng chồng dự hội nghị triển lãm Breakbulk Europe tại thành phố Rotterdam, Hà Lan.  Nhân dịp về thăm gia đình chồng ở Đức, Minh Tú đã cùng chồng đến Hà Lan tham gia hội nghị triển lãm...

Mẫu ngoại quốc diễn áo dài cảm hứng phượng hoàng

Các người mẫu sống ở Mỹ cùng trình diễn bộ sưu tập ‘Phượng Hoàng’ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại lễ hội áo dài ở San Jose, California. Lễ hội được tổ chức nhằm kỷ niệm 10 năm Ngày áo dài Việt Nam, diễn ra hôm 22/5. Tại sự...