Hành trình trở thành gương mặt Ban giám khảo thân quen các cuộc thi sinh viên của Chàng Thạc sĩ trẻ – Lê Anh Minh

Đăng vào: 06/03/23

Chàng Giảng viên Tiếng Anh may mắn có cơ hội góp mặt trong vị trí ban giám khảo khi vừa học Thạc sĩ tại nước ngoài và từ đó bén duyên với con đường nghệ thuật và chỉ mất 2 năm để trở thành gương mặt Ban giam khảo thân quen của sinh viên khắp các trường Đại học.

Lê Anh Minh một giảng viên Tiếng Anh và là một thạc sĩ tại Canada. Anh rất may mắn khi bắt đầu của anh khá là suông sẻ, chỉ khi vừa về nước anh đã nhận được ngay lời mời tham gia vào ban giám khảo qua cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022, và may mắn hơn khi đảm nhận vị trí Giám đốc ngoại giao của cuộc thi. Không những thế anh còn kiêm luôn vị trí Quản lý, chăm sóc thí sinh. Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dồi dào của mình, anh đã thể hiện rất tốt vai trò của mình. Tiếp nối thành công đó anh phát triển bản thân mình, cho mọi người nhìn thấy được khả năng của mình, từ đó anh đã góp mặt ở vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi. Anh đã vinh dự ngồi vào vị trí Giám khảo cuộc thi Miss BIZ POLY Cần Thơ, Hoa khôi sinh viên Ngân Hàng, Nét đẹp sinh viên Khoa Du Lịch,…hay gần đây nhất là cuộc thi tìm kiếm tài năng HSUNik 2023 do trường đại học Hoa Sen tổ chức,…

Với cơ hội được ngồi ghế BGK của các cuộc thi sắc đẹp tại các trường Đại học, anh Minh cho biết mình cảm thấy rất vinh dự khi được chương trình và mọi người tin tưởng giao cho mình vị trí quan trọng. Với vị trí đó anh đã truyền đạt và chia sẻ cho các bạn thí sinh những kinh nghiệm và kiến thức anh tích lũy được để cho các bạn có thể nắm và phát huy bản thân mình và qua đó nhận được sự kính trọng, yêu quý từ mọi người.

Hiện nay, anh nhận được rất nhiều lời mời từ nhiều cuộc thi liên quan đến nghệ thuật hay cả lời mời tham gia diễn xuất, tuy nhiên sắp tới anh đang chuẩn bị, tập trung sức mình vào “đứa con tinh thần” về mảng thời trang, anh cho ra mắt cửa hàng thời trang riêng, cũng như trình làng bộ sưu tập mà anh dành nhiều tâm huyết cho nó. Nên anh tạm gác việc tham gia diễn xuất sang một bên để phát triển tốt thương hiệu thời trang riêng của mình và một số vị trí ban giám khảo mà anh đã nhận.

 

Tuy nhiên với công việc về nghệ thuật của anh khá dày đặt nhưng hiện nay anh vẫn đang là một giảng viên tiếng anh tại trung tâm của anh. Có thể thấy, anh đã quản lý khối lượng thời gian và khối lượng công việc một cách rất tốt, không gây trở ngại gì cho bản thân cho đến hiện tại.

Qua các cuộc thi trong vòng 2 năm kể từ khi bén duyên với chiếc ghế ban giám khảo, anh cho biết “Chất lượng thí sinh qua mỗi năm đều có sự chuẩn bị rất kỹ, có đầu tư cho bản thân, và có những bạn rút kinh nghiệm từ lần đầu thi tiếp tục tham gia với mong muốn giành giải thưởng cao. Và đó cũng là một cái khó cho anh cũng như cho các vị ban giám khảo khác khi phải chọn ra những bạn thể hiện xuất sắc trong vô vàn thí sinh thể hiện tốt.” Còn khó khăn với anh thì khi mới bắt đầu mọi người chưa tin tưởng vào khả năng của anh vì anh còn quá trẻ và bắt đầu với một vị trí khá cáo. Nhưng anh đã thể hiện các khả năng của mình tích lũy và trau dồi được và nhận được sự công nhận của mọi người, từ đó anh được nhiều cơ hội hơn và có những thành tựu như hôm nay.

Huỳnh Anh

Bài viết liên quan

Người mẫu bị phản ứng vì mặc hở tại tiệc Oscar

Dàn người đẹp chuộng phong cách gợi cảm khi dự tiệc hậu Oscar 2023. Tuy nhiên, trang phục của Hunter Schafer và Ciara gây tranh cãi nhiều nhất. Không khác những mùa trước, tiệc hậu Oscar 2023 tiếp tục chứng kiến màn đổ bộ của dàn người đẹp Hollywood. Các...

INSPIRATION

Thể hiện tinh thần tự do, cá tính nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại thông qua chất liệu và những bản phối ấn tượng, INSPIRATION của NTK TUYẾT HƯỜNG sẽ là biểu trưng mạnh mẽ cho phong cách tự tin, độc lập, mang dấu ấn riêng. Với...